T
thienbinh_alone
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1:
cho phương trình trên tập số phức
z2+ az + i = 0
Tìm a để phương trình trên có tổng các bình phương của 2 nghiệm bằng -4i
Bài 2:
môđun Z1=3
môđun Z2=4
môđun Z1 - Z2 =371/2
tìm Z1/Z2?
cho phương trình trên tập số phức
z2+ az + i = 0
Tìm a để phương trình trên có tổng các bình phương của 2 nghiệm bằng -4i
Bài 2:
môđun Z1=3
môđun Z2=4
môđun Z1 - Z2 =371/2
tìm Z1/Z2?