Số phức

L

lache

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong các số phức thoả mãn / \overline{z} -2 -3i/ =5, tìm số phức Z sao cho / z +4 -5i/ đạt giá trị nhỏ nhất

Tìm các giá trị nguyên dương của n để số phức Z=(căn3 -i)^n/( 1 + icăn3) là số thuần ảo

Sao không thấy hocmai trả lời?? câu hỏi lần 1 em người cách đây 4 ngày còn lần này em gửi cách đây 2 ngày rồi. Mong hocmai trả lời chi tiết giúp em
 
L

lache

Em nói lời nhé vì em cũng gõ theo cách ở địa chỉ này nhưng không ra http://www.codecogs.com/latex/eqneditor.php
trong các số phức thoả mãn mô đum của( Z ngang -2-3i)=5, tìm số phức Z sao cho mô đum (z +4 -5i) đạt giá trị nhỏ nhất
còn câu 2 em nghĩ là rõ rồi
 
L

lache

sao không thấy hocmai trả lời vậy ? ? ?? ****************************?????????
 
H

hoanby

Bạn ơi ấn text ý xong viết vào giữa hai cái đấy nhá

[TEX]Z^- = 2-3i[/TEX] ; tìm số phức sao cho[TEX] Z^-= z + 4- 5i [/TEX] đạt giá trị nhỏ nhất
 
Last edited by a moderator:
L

lache

Sao không thấy ai trả lời cho em vậy.........................................
 
H

hocmai.toanhoc

Tìm các giá trị nguyên dương của n để số phức Z=(căn3 -i)^n/( 1 + icăn3) là số thuần ảo

Sao không thấy hocmai trả lời?? câu hỏi lần 1 em người cách đây 4 ngày còn lần này em gửi cách đây 2 ngày rồi. Mong hocmai trả lời chi tiết giúp em

Chào em!
Bài này em đưa về dạng lượng giác rồi tìm ra nhé!
Số thuần ảo là số có phần thực bằng 0.
 
Top Bottom