Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 là bao nhiêu ạ
B bảo phụng Học sinh Thành viên 27 Tháng mười 2018 32 8 21 32 Đắk Nông chu văn an 1 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 là bao nhiêu ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 là bao nhiêu ạ
Code11 Học sinh Thành viên 7 Tháng mười 2018 48 19 21 Quảng Nam THPT Trần Cao Vân 1 Tháng mười hai 2018 #2 số oxihóa trong hợp chất CaOCl2 là 0 số oxihóa của từng ngtố: O:-1 Ca:+2 Cl:-1,+1 Last edited: 1 Tháng mười hai 2018
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 1 Tháng mười hai 2018 #3 bảo phụng said: Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 là bao nhiêu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 = 0 Số Oxi hoá của Ca = +2 Số Oxi hoá của O = -2 Số Oxi hoá của Cl = +1 và -1
bảo phụng said: Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 là bao nhiêu ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số Oxi hoá của hợp chất CaOCl2 = 0 Số Oxi hoá của Ca = +2 Số Oxi hoá của O = -2 Số Oxi hoá của Cl = +1 và -1