Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ở ruồi dấm 2n=8 . 1 tế bào đang ở chu kì của nguyên phân số nhiểm sắc thể trong tế bào đó bằng bao nhiêu
chu kì gì thế bạn ơiở ruồi dấm 2n=8 . 1 tế bào đang ở chu kì của nguyên phân số nhiểm sắc thể trong tế bào đó bằng bao nhiêu
Kì trung gian 2n=8(kép)ở ruồi dấm 2n=8 . 1 tế bào đang ở chu kì của nguyên phân số nhiểm sắc thể trong tế bào đó bằng bao nhiêu
kì sauKì trung gian 2n=8(kép)
Kì đầu 2n = 8(kép)
Kì giữa 2n = 8 (kép)
Kì sau 2n = 16 (đơn )
Kì cuối 2n = 8 (đơn)
Số NST ở kì sau nguyên phân là 4n=2.8=16ở ruồi dấm 2n=8 . 1 tế bào đang ở chu kì của nguyên phân số nhiểm sắc thể trong tế bào đó bằng bao nhiêu
lời giải nữa bạnKì trung gian 2n=8(kép)
Kì đầu 2n = 8(kép)
Kì giữa 2n = 8 (kép)
Kì sau 2n = 16 (đơn )
Kì cuối 2n = 8 (đơn)
Ở kì sau: NST ở trạng thái đôi tách ra ở tâm động, phân li ngẫu nhiên về 2 cực của tế bào => 1NST kép -> 2 NST đơnlời giải nữa bạn
có bạn làm 16n bạn có chắc bạn làm đúng kỞ kì sau: NST ở trạng thái đôi tách ra ở tâm động, phân li ngẫu nhiên về 2 cực của tế bào => 1NST kép -> 2 NST đơn
=> 2n kép -> 4n đơn
Như mình đã giải thích bên trêncó bạn làm 16n bạn có chắc bạn làm đúng k