Tin học Số nhỏ nhất 1

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Yêu cầu: Cho ba số nguyên 64 bit a, b, c. Tìm giá trị nhỏ nhất của ba số .
Dữ liệu: Một dòng ghi ba số nguyên a, b, c .
Kết quả: Đưa ra giá trị nhỏ nhất trong ba số .
c++ nha
Code C++ nha
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long a,b,c;
    cin>>a>>b>>c;
    long long min=a;
    if (min>b)
        min=b;
    if (min>c)
        min=c;
    cout<<min;
}
 
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom