Toán 6 số nguyên

mosogourmet

Học sinh chăm học
Thành viên
5 Tháng chín 2018
171
107
71
17
Điện Biên
trung học cơ sở

Kaito Kidㅤ

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
16 Tháng tám 2018
2,350
5,150
621
19
Hanoi University of Science and Technology
Hải Phòng
THPT Tô Hiệu
B1
S = |x + y|+ 2.|y - 2|+ 1998 >= 1998
Dấu = xảy ra khi x+y=0 và y-2=0 -> x=......;y=............
B2
a + b = 11 (1) , b + c = 3(2); c + a = 2(3).
Cộng 2 vế có (1) (2) (3) có:
2(a+b+c)=11+3+2=16 -> a+b+c=8 (4)
Lấy (4) trừ (1) có
a+b+c-a-b=8-11
-> c=-3
-> b=6
-> a=5
 
Top Bottom