Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau
Lục Vân Tiên Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng tư 2017 340 231 131 Thanh Hóa Minecraft Gamer 27 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 27 Tháng tám 2017 #2 hoàng xuân dũng said: Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đề sai rồi bạn xem lại hộ mình nha vì 1 và 2 là 2 số tự nhiên liên tiếp nhưng chúng không phải 2 số nguyên tố cùng nhau.
hoàng xuân dũng said: Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hình như đề sai rồi bạn xem lại hộ mình nha vì 1 và 2 là 2 số tự nhiên liên tiếp nhưng chúng không phải 2 số nguyên tố cùng nhau.
O orangery Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng mười hai 2015 422 357 229 20 Quảng Nam $\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$ 27 Tháng tám 2017 #3 hoàng xuân dũng said: Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số đó phải lớn hơn 1 nhé : Đặt 2 số tự nhiên liên tiếp là : $a, a+1$ Gọi $UCLN (a,a+1) = d$ ($d \in Z$, d khác 0) $=> a \vdots d\\ a+1 \vdots d\\ => a+1 -a \vdots d $ hay $ 1\vdots d\\ => d = 1 ; -1$ Vậy ............. Reactions: Lục Vân Tiên
hoàng xuân dũng said: Chứng minh rằng hai số tự nhiên liên tiếp là hai số nguyên tố cùng nhau Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Số đó phải lớn hơn 1 nhé : Đặt 2 số tự nhiên liên tiếp là : $a, a+1$ Gọi $UCLN (a,a+1) = d$ ($d \in Z$, d khác 0) $=> a \vdots d\\ a+1 \vdots d\\ => a+1 -a \vdots d $ hay $ 1\vdots d\\ => d = 1 ; -1$ Vậy .............