Toán 12 Số nghiệm

duaconhoangdan

Học sinh mới
Thành viên
28 Tháng tám 2019
39
19
6
27
Tây Ninh
Chợ Qui Thiện
cắt Oy thì x = 0, y = b/2 = 2 thì b = 4.
đạo hàm tại x = 0 bằng -1 thì giải pt y'(0) = -1 thì ra a.
mà nhanh nhất thì thấy b^2 đã là 16 rồi nên chỉ còn A, B. thử với a = 0 (B) hoặc a = 1 (A) bằng cách tính đạo hàm bằng máy casio luôn cho nhanh, cái nào ra đúng -1 thì chọn.
 

hươngxinhgai1102

Học sinh
Thành viên
22 Tháng tư 2019
123
7
21
21
Hà Nội
THPT đồng quan
cắt Oy thì x = 0, y = b/2 = 2 thì b = 4.
đạo hàm tại x = 0 bằng -1 thì giải pt y'(0) = -1 thì ra a.
mà nhanh nhất thì thấy b^2 đã là 16 rồi nên chỉ còn A, B. thử với a = 0 (B) hoặc a = 1 (A) bằng cách tính đạo hàm bằng máy casio luôn cho nhanh, cái nào ra đúng -1 thì chọn.
Dạ bạn có 7 nghiệm pb thì ntn ạ
 
Top Bottom