Số nghiệm thực của phương trình:e^{x}=1+x+\frac{x^{2}}{2}
P pandora237 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 23 2 6 22 Bình Định Trường THPT 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm thực của phương trình:[tex]e^{x}=1+x+\frac{x^{2}}{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm thực của phương trình:[tex]e^{x}=1+x+\frac{x^{2}}{2}[/tex]