Số nghiệm dương của phương trình: 2^{x}=x^{2}
P pandora237 Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 23 2 6 22 Bình Định Trường THPT 26 Tháng mười 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm dương của phương trình: [tex]2^{x}=x^{2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Số nghiệm dương của phương trình: [tex]2^{x}=x^{2}[/tex]