bài tập 4^{sinx}-2^{1+sinx}cos(xy)+2^{\mid\ y\mid\}=0
C consoinho_96 7 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài tập [tex] 4^{sinx}-2^{1+sinx}cos(xy)+2^{\mid\ y\mid\}[/tex]=0 Last edited by a moderator: 10 Tháng mười một 2013
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. bài tập [tex] 4^{sinx}-2^{1+sinx}cos(xy)+2^{\mid\ y\mid\}[/tex]=0
C connhikhuc 10 Tháng mười một 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không biết đúng không nhưng thử nhé: ta có: [TEX]2^{2sinx} - 2.2^{sinx).cos(xy)+ 2^{|y|} = 0[/TEX] đặt t = [TEX]2^{sinx} ( t > 0)[/TEX] \Rightarrow [TEX] t^2-2cos(xy).t +2^{|y|} = 0[/TEX] \Rightarrow [TEX]t = 1 [/TEX] hoặc [TEX]t = 2{|y|}[/TEX] nếu có sai thì thông cảm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. không biết đúng không nhưng thử nhé: ta có: [TEX]2^{2sinx} - 2.2^{sinx).cos(xy)+ 2^{|y|} = 0[/TEX] đặt t = [TEX]2^{sinx} ( t > 0)[/TEX] \Rightarrow [TEX] t^2-2cos(xy).t +2^{|y|} = 0[/TEX] \Rightarrow [TEX]t = 1 [/TEX] hoặc [TEX]t = 2{|y|}[/TEX] nếu có sai thì thông cảm