Hóa 8 Số mol

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
  • Like
Reactions: Only Normal

Only Normal

Bá tước Halloween|Cựu TMod Toán
HV CLB Hóa học vui
Thành viên
5 Tháng hai 2020
2,727
4,777
506
Hà Nội
THCS Quang Minh
Trong $50 l = 50dm^3=0,05 m^3$
$n_{SO_2}=1,875.10^{-6} mol$
$\rightarrow $ Trong $1m^3$ khí sẽ có $n_{SO_2}=20.1,875.10^{-6}=3,75.10^{-5} > 3.10^{-5} mol$
$\rightarrow $ Không khí ở đây bị coi là ô nhiễm

Có gì không hiểu thì e hỏi xuống phía dưới nhé!
Chị làm rõ cái bước $n_{SO_2}=1,875.10^{-6} mol$ giúp em với ạ
 
  • Like
Reactions: huyenlinh7ctqp

huyenlinh7ctqp

Cựu PT nhóm Hóa | Nhất đồng đội Mùa hè Hóa học
Thành viên
17 Tháng mười hai 2015
3,035
4,708
764
21
[^_^] Muốn biết không [*_-] Tự tìm hiểu nha [+_+]
  • Like
Reactions: Only Normal
Top Bottom