Toán 12 số mệnh đề đúng

Kfiijnnnnnn

Học sinh chăm học
Thành viên
29 Tháng mười hai 2020
202
133
61
20
Bình Dương
Thpt dien hong
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho $a,b \in \mathbb R$, hàm số $ y = f(x)$ liên tục trên $\mathbb R$ và có một nguyên hàm là hàm số $ y = F(x)$. xét các mệnh đề sau:
I. $\displaystyle \int \limits_a^b f'(x) \mathrm dx = F(b) - F(a)$
II. $\displaystyle \int \mathrm dx = f(x) + C$
III. $\displaystyle \int \limits_a^b f(x) \mathrm dx = f(b) - f(a)$
IV. $F(b) = \displaystyle \int \limits_a^b f(x) \mathrm dx + F(a)$
V. $\displaystyle \int f(x)\, \mathrm dx = F(x) + C$
VI. $\displaystyle \int \limits_a^b f'(x) \mathrm dx = f(a) - f(b)$
Mệnh đề nào đúng

Em làm duoc rồi ạ mong admin xóa giúp em ạ tại em vội quá =((
 

Attachments

  • nhh.jpg
    nhh.jpg
    70.4 KB · Đọc: 10
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Timeless time

Timeless time

Cựu Phụ trách nhóm Toán
Thành viên
19 Tháng tám 2018
2,749
6,038
596
24
Thái Bình
Đại học Y Dược Thái Bình
Cho $a,b \in \mathbb R$, hàm số $ y = f(x)$ liên tục trên $\mathbb R$ và có một nguyên hàm là hàm số $ y = F(x)$. xét các mệnh đề sau:
I. $\displaystyle \int \limits_a^b f'(x) \mathrm dx = F(b) - F(a)$
II. $\displaystyle \int \mathrm dx = f(x) + C$
III. $\displaystyle \int \limits_a^b f(x) \mathrm dx = f(b) - f(a)$
IV. $F(b) = \displaystyle \int \limits_a^b f(x) \mathrm dx + F(a)$
V. $\displaystyle \int f(x) \mathrm dx = F(x) + C$
VI. $\displaystyle \int \limits_a^b f'(x) \mathrm dx = f(a) - f(b)$
Mệnh đề nào đúng

Em làm duoc rồi ạ mong admin xóa giúp em ạ tại em vội quá =((

Không sao nè, tam thời chị cứ để bài viết của em ở đây nha. Cho những bạn có cùng thắc mắc như em được biết
Em có thể cho chị xin cách làm hoặc đáp án của bài này được không nhỉ :D

TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
 
Top Bottom