Toán 12 Số mệnh đề đúng

thaohien8c

Học sinh gương mẫu
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
12 Tháng mười hai 2015
1,076
1,093
306
23
Thái Bình
THPT Bắc Duyên Hà
View attachment 136562
bài này chọn câu nào ạ và ghi rõ giúp mình câu nào đúng
Theo mình nghĩ thì k có câu nào đúng
Câu A : Đồ thị hàm số có 3 cực trị
Theo mình thì chỉ có 2 điêm cực trị là -1 và 0 vì tại x=1 f(x) k xác định nên k tính
Câu B Giá trị lớn nhất của hàm số =2 thì tại y=2 x= 1 k xác định
Câu C Đồ thị có 2 tiệm cận đứng thì ở đây khi x=> 1 – và 1 + thì không tiến tới +-vc
Câu D Đồ thị có 2 tiệm cận ngang thì mình chỉ thấy 1 là khi x-> +vc thì y-> -3
Cậu xem lập luận của mình có sai ở đâu k nhé :D:D

upload_2019-11-8_20-53-32.png
Còn ở đây là sai nhỉ?
 
Top Bottom