Cho em hỏi là có phải số lượng tử từ cho biết electron cuối cùng nằm ở obitan nào đúng ko ạ
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 23 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi là có phải số lượng tử từ cho biết electron cuối cùng nằm ở obitan nào đúng ko ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi là có phải số lượng tử từ cho biết electron cuối cùng nằm ở obitan nào đúng ko ạ
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 23 Tháng bảy 2018 #2 :| hi vọng nó giúp đc gì cho bạn :3 Reactions: hoangthianhthu1710
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 23 Tháng bảy 2018 #3 chaugiang81 said: View attachment 67100 :| hi vọng nó giúp đc gì cho bạn :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xác định nguyên tử mà electron cuối cùng điền vào obitan có các số lượng tử: a, n=2, l=1, m=+1, ms=-1/2 Câu này trong sách nó ra phân lớp cuối cùng là 2p4 => oxi, em ko hiểu tại sao luôn, em nghĩ là phân lớp cuối cùng là 2p6
chaugiang81 said: View attachment 67100 :| hi vọng nó giúp đc gì cho bạn :3 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xác định nguyên tử mà electron cuối cùng điền vào obitan có các số lượng tử: a, n=2, l=1, m=+1, ms=-1/2 Câu này trong sách nó ra phân lớp cuối cùng là 2p4 => oxi, em ko hiểu tại sao luôn, em nghĩ là phân lớp cuối cùng là 2p6
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 23 Tháng bảy 2018 #4 cái này tùy theo qui ước ml từ âm sang dương hay dương sang âm bạn nhé theo lời giải thì nó đã qui ước là dương sang âm rồi còn bạn làm âm sang dương.
cái này tùy theo qui ước ml từ âm sang dương hay dương sang âm bạn nhé theo lời giải thì nó đã qui ước là dương sang âm rồi còn bạn làm âm sang dương.
daovanhau.eakar@gmail.com Học sinh Thành viên 21 Tháng bảy 2018 53 11 26 23 Tháng bảy 2018 #5 Trong [QUOTEày tùy theo qui ước ml chaugiang81 said: cái này tùy theo qui ước ml từ âm sang dương hay dương sang âm bạn nhé theo lời giải thì nó đã qui ước là dương sang âm rồi còn bạn làm âm sang dương. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong bài tập mà nó ko nói về quy ước ml thì mình cứ tính là âm sang dương hở bạn
Trong [QUOTEày tùy theo qui ước ml chaugiang81 said: cái này tùy theo qui ước ml từ âm sang dương hay dương sang âm bạn nhé theo lời giải thì nó đã qui ước là dương sang âm rồi còn bạn làm âm sang dương. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... trong bài tập mà nó ko nói về quy ước ml thì mình cứ tính là âm sang dương hở bạn
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 23 Tháng bảy 2018 #6 daovanhau.eakar@gmail.com said: Trong [QUOTEày tùy theo qui ước ml trong bài tập mà nó ko nói về quy ước ml thì mình cứ tính là âm sang dương hở bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ, đa số là như vậy, cứ làm theo chiều từ âm sang dương. Nhưng mình ko đảm bảo những trường hợp ngoại lệ như bài của bạn đâu nhá
daovanhau.eakar@gmail.com said: Trong [QUOTEày tùy theo qui ước ml trong bài tập mà nó ko nói về quy ước ml thì mình cứ tính là âm sang dương hở bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ừ, đa số là như vậy, cứ làm theo chiều từ âm sang dương. Nhưng mình ko đảm bảo những trường hợp ngoại lệ như bài của bạn đâu nhá