số lượng phản ứng

P

pacma

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài 1:
X tạo ra C2H5OH bằng 1 phản ứng và ngược lại.trong số các chát sau : C2H2,C2H4,C2H5COOCH3,CH3CHO,CH3COOH,CH3COOC2H5,C2H5ONa,C2H5Cl
số chất phù hợp với X là;
A.3 B.4 C.5 D.6
Mình làm ra 4 nhưng đáp án là 5.thỉnh giáo
Bai2
Trộn 2 dd :Ba(HCO3)2 và NaHSO4 có cùng nồng độ mol/l theo tỉ lẹ thể tích 1:1 thu đc kết tủa X và dd Y. Hãy cho biết các ion có trong dd Y là (Bỏ qua sự thuỷ phân của các ion và sự điện li của H2O)
A.Ba2+ ,HCO3- , Na+
B.Na+, HCO3-
C.Na+ ,SO4(2-)
DNa+, HCO3-, SO4(2-)
Đáp án B: ko hiểu mọi người giúp nha
 
P

pacma

Bai3
Hoà tan hh A gồm x mol Fe và y mol Ag bằng dd hh HNO3 và H2SO4 có 0,062 mol NO và 0,047 mol SO2 thoát ra. đem cô cạn dd sau phản ứng thu đc 22,24 g hh các muối khan ,giá trị x,y
A.x=0,09 y=0,01
B.x=0,07 y= 0,02
C.x= 0,12 y= 0,02
D.x=0,08 y= 0,04
 
Top Bottom