Tin học Số lớn nhất trong 3 số a, b, c

diemlinhphuong

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng bảy 2018
387
852
96
Bình Định
THCS Phước Sơn

Dưa Chuột

GOLDEN Challenge’s winner
Thành viên
7 Tháng năm 2018
432
317
101
21
Bình Định
THPT Số 1 Phù Cát
Mấy bạn cho mk xin các bước viết chương trình trong pascal vs đề bài: tìm số lớn nhất trong 3 số a,b,c:):)
giúp vs nhé, mai mk kt òi
Var
so1,so2,so3,max:Integer;
Begin
Writeln(′TIM SO LON NHAT TRONG 3 SO NGUYEN′);
Write(′Nhap so thu nhat: ′);
Readln(so1);
Write(′Nhap so thu hai : ′);
Readln(so2);
Write(′Nhap so thu ba : ′);
Readln(so3);
If so1 < so2 Then
max:=so2
Else
max:=so1;
If max < so3 Then
max:=so3;
Writeln;
Writeln(′+So lon nhat trong 3 so la: ′,max);
Writeln;
Writeln(′Bam phim <Enter> de ket thuc′);
Readln
End.
 
  • Like
Reactions: diemlinhphuong

ĐứcNhật!

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
17 Tháng mười một 2017
1,525
3,788
529
Quảng Nam
Trung Học Phổ Thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm
Mấy bạn cho mk xin các bước viết chương trình trong pascal vs đề bài: tìm số lớn nhất trong 3 số a,b,c:):)
giúp vs nhé, mai mk kt òi
Mã:
Program Tim_max;
Uses crt;
Var a,b,c,max: longINT;
Begin
clrscr;
Writeln('Nhap a: '); readln(a);
Write('Nhap b: '); readln(b);
Write('Nhap c: '); readln(c);
max:=a;
If b>max then max:=b Else max:=a;
If c>max then max:=c;
Write('So lon nhat la: ',max);
Readln
End.
 
Top Bottom