HÌnh hơi mờ :p:p
x.Nhân Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng bảy 2017 331 72 94 Khánh Hòa 15 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HÌnh hơi mờ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. HÌnh hơi mờ
chaugiang81 Cựu Mod Hóa Thành viên 25 Tháng tư 2015 2,392 1,934 444 DH-DX-QN 15 Tháng mười 2017 #2 nếu mờ thì lần sau bạn viết tay để mọi người có thể giúp đỡ bạn nhé giải: theo đề bài ta có các pt: $\dfrac{pM+ nM}{pM + nM + 2(pX + nX)}= 0.4667$ nM- pM= 4 nX= pX pM+ 2pX= 58 nhập hệ 4 pt 4 ẩn để giải bạn nhé Reactions: tiểu thiên sứ, x.Nhân, KHANHHOA1808 and 1 other person
nếu mờ thì lần sau bạn viết tay để mọi người có thể giúp đỡ bạn nhé giải: theo đề bài ta có các pt: $\dfrac{pM+ nM}{pM + nM + 2(pX + nX)}= 0.4667$ nM- pM= 4 nX= pX pM+ 2pX= 58 nhập hệ 4 pt 4 ẩn để giải bạn nhé