- 19 Tháng sáu 2017
- 1,170
- 1,126
- 201
- 22
- Bình Định
- Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM
 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				Cho phương trình ẩn [TEX]x[/TEX] :
[tex]ax^3+bx^2+cx+d=0[/tex] [tex](a\neq 0,a,b,c,d[/tex] là các tham số thực ).
Biết rằng: [tex]6a+4b+3c+3d=0[/tex]. Chứng minh rằng phương trình có ít nhất một nghiệm trong khoảng [tex](0;3)[/tex]
			
			[tex]ax^3+bx^2+cx+d=0[/tex] [tex](a\neq 0,a,b,c,d[/tex] là các tham số thực ).
Biết rằng: [tex]6a+4b+3c+3d=0[/tex]. Chứng minh rằng phương trình có ít nhất một nghiệm trong khoảng [tex](0;3)[/tex]
 
				
		 
			 
 
		