T
thecuongddh


Cho hàm số: [TEX]y=x^4-2(m+1)x^2+2m+1[/TEX]
Tìm m để hàm Số cắt Ox tại 3 điểm phân biết có hoành độ ngỏ hơn 3
em thấy cái trường hợp thứ 2 thầy Phương giải như vậy là hoàn toàn sai m\geq4 thì khi em thử m=4 vào phương trinh y thì em vẽ đồ thị thấy nó cắt tại 4 điểm phân biết chứ làm gì có cắt tại 3 điểm đâu.
anh nói xem em làm như thế đã đúng chưa?
Tìm m để hàm Số cắt Ox tại 3 điểm phân biết có hoành độ ngỏ hơn 3
em thấy cái trường hợp thứ 2 thầy Phương giải như vậy là hoàn toàn sai m\geq4 thì khi em thử m=4 vào phương trinh y thì em vẽ đồ thị thấy nó cắt tại 4 điểm phân biết chứ làm gì có cắt tại 3 điểm đâu.
anh nói xem em làm như thế đã đúng chưa?