- 20 Tháng bảy 2019
- 375
- 84
- 51
- 19
- Quảng Nam
- THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Kí hiệu [tex]F_{n}=2^{2^{n}}+1[/tex] (số Fibonacci) n=1, 2, 3, ...
CMR với mọi n nguyên dương thì [tex]2^{F_{n}}-2\vdots F_{n}[/tex]
Giúp mình bài này với. Mình suy ra được [tex]F_{n}-2=F_{n-1}.F_{n-2}...F_{0}[/tex] rồi.
Cảm ơn.
CMR với mọi n nguyên dương thì [tex]2^{F_{n}}-2\vdots F_{n}[/tex]
Giúp mình bài này với. Mình suy ra được [tex]F_{n}-2=F_{n-1}.F_{n-2}...F_{0}[/tex] rồi.
Cảm ơn.