Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
BaCl2-->A-->B-->C-->D-->A-->E
Biết A,B,C,D,E đều là hợp chất của Clo hoặc đơn chất Clo
Thứ tự phân tử khối tăng dần theo A,B,C,D,E
Xác định A,B,C,D,E biết MD=MB+48 ;ME=MB+85
Mọi người giúp em câu này với , em cảm ơn ^^
Biết A,B,C,D,E đều là hợp chất của Clo hoặc đơn chất Clo
Thứ tự phân tử khối tăng dần theo A,B,C,D,E
Xác định A,B,C,D,E biết MD=MB+48 ;ME=MB+85
Mọi người giúp em câu này với , em cảm ơn ^^
Last edited: