Hóa 8 sơ đồ đường chéo

lam371

Học sinh gương mẫu
HV CLB Lịch sử
Thành viên
25 Tháng mười hai 2011
1,065
2,563
406
Bình Phước
Hogwarts School Of Witchcraft And Wizardry

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
Sơ đồ đường chéo -> n1/n2 = (20 - 18)(18 - 15) = 2/3
-> m1/m2 = 8/9
P/s: lần sau bạn đăng bài nghiêm túc hơn chút nhé
 
  • Like
Reactions: lam371

phamthimai146

Học sinh xuất sắc
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
18 Tháng năm 2012
6,471
5,266
1,049
30
Sơ đồ đường chéo ->
n1/n2 = (20 - 18)(18 - 15) = 2/3
-> m1/m2 = 8/9

P/s: lần sau bạn đăng bài nghiêm túc hơn chút nhé

Xem lại cách giải


Dd 1:...m1....15.............2 = 20 - 18

Dd X......................18

Dd 2:...m2......20............3 = 18 - 15

=> m1/m2 = 2/3
 
Top Bottom