số điểm dđ cực đại cực tiểu

N

nguyennghi96

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

A,B cách nhau 10cm dđ ngược pha .M trên AB gần trung điểm O nhất =1cm ko dđ.tìm số cực đại cực tiểu trên AB.
số cực đại là:-5 <k+0.5<5 => có 10 cực đại
số điểm cực tiểu: -5<k<5 => có 9 cực tiểu
các bạn cho mình hỏi.tại sao có 10 cực đại và 9 cực tiểu
 
H

hangthuthu

với cực đại thì k=-5,-4,-3,...,4 nên có số điểm là:4-(-5)+1=10
với cực tiểu thì k=-4,-3,....,4 nên có số điểm là:4-(-4)+1=9
 
Top Bottom