Cho em hỏi vì sao ở câu a lại có số 90 ạ?
A Andrea Valerie Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 101 122 61 1 Tháng mười 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao ở câu a lại có số 90 ạ? Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho em hỏi vì sao ở câu a lại có số 90 ạ?
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 1 Tháng mười 2022 #2 Andrea Valerie said: Cho em hỏi vì sao ở câu a lại có số 90 ạ? View attachment 219042 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea ValerieEm quay hình lại và chụp phần đó to hơn, rõ hơn để chị xem nha A Andrea Valerie Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 101 122 61 By Andrea Valerie 1 Tháng mười 2022 #3 Alice_www said: Em quay hình lại và chụp phần đó to hơn, rõ hơn để chị xem nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ bài đây thưa chị chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 1 Tháng mười 2022 #4 Andrea Valerie said: Dạ bài đây thưa chị View attachment 219043 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea Valerie[imath]224.10^{2n} + 10^{2n} - 10^{n+2} + 10^{n+1} +9 = 225.10^{2n} - 10^n(10^2 - 10) + 9 = 225.10^{2n} -90.10^{n} + 9[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8 Reactions: Andrea Valerie
Andrea Valerie said: Cho em hỏi vì sao ở câu a lại có số 90 ạ? View attachment 219042 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea ValerieEm quay hình lại và chụp phần đó to hơn, rõ hơn để chị xem nha
A Andrea Valerie Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng mười 2015 101 122 61 By Andrea Valerie 1 Tháng mười 2022 #3 Alice_www said: Em quay hình lại và chụp phần đó to hơn, rõ hơn để chị xem nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ bài đây thưa chị chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 1 Tháng mười 2022 #4 Andrea Valerie said: Dạ bài đây thưa chị View attachment 219043 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea Valerie[imath]224.10^{2n} + 10^{2n} - 10^{n+2} + 10^{n+1} +9 = 225.10^{2n} - 10^n(10^2 - 10) + 9 = 225.10^{2n} -90.10^{n} + 9[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8 Reactions: Andrea Valerie
Alice_www said: Em quay hình lại và chụp phần đó to hơn, rõ hơn để chị xem nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Alice_wwwDạ bài đây thưa chị
chi254 Cựu Mod Toán Thành viên 12 Tháng sáu 2015 3,306 3 4,627 724 Nghệ An THPT Bắc Yên Thành By chi254 1 Tháng mười 2022 #4 Andrea Valerie said: Dạ bài đây thưa chị View attachment 219043 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea Valerie[imath]224.10^{2n} + 10^{2n} - 10^{n+2} + 10^{n+1} +9 = 225.10^{2n} - 10^n(10^2 - 10) + 9 = 225.10^{2n} -90.10^{n} + 9[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8 Reactions: Andrea Valerie
Andrea Valerie said: Dạ bài đây thưa chị View attachment 219043 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Andrea Valerie[imath]224.10^{2n} + 10^{2n} - 10^{n+2} + 10^{n+1} +9 = 225.10^{2n} - 10^n(10^2 - 10) + 9 = 225.10^{2n} -90.10^{n} + 9[/imath] Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha Ngoài ra, em tham khảo thêm kiến thức tại Tổng hợp kiến thức toán lớp 8 | Tổng hợp kiến thức đại số cơ bản 8