Tin học Số chính phương

Duyên 13012005

Học sinh
Thành viên
17 Tháng chín 2018
94
21
26
19
Quảng Nam
Thcs Hoàng Văn Thụ

Trâm Nguyễn Thị Ngọc

Giải Nhất event Thế giới Sinh học 2
Thành viên
13 Tháng mười 2018
1,523
1,339
241
19
Quảng Trị
Trường TH&THCS Hải Ba
Là sao vậy bn? dự liệu vào là gì? phải cho biết n mới làm được( số chính phương cần tìm phải nằm trong một khoảng từ mấy tới mấy, vd : nhập n=1000, yêu cầu tìm một số chính phương có 4 chữ số biết 2 số đầu giống nhau, 2 số sau giống nhau trong khoảng 1000 chứ)
 

TTree

Học sinh
Thành viên
20 Tháng mười hai 2018
25
7
21
20
Sóc Trăng
PT DTNT THCS Kế Sách
Mời bạn tham khảo:
var i,n:longint; s:string;
begin
for i:=1000 to 9999 do
if (frac(sqrt(i)))=0 then
begin
str(i,s); str(i,s);
if (s[1]=s[2]) and (s[3]=s[4]) then
begin n:=i; break; end;
end;
writeln(n);
readln;
end.
 
Top Bottom