1^2 + 2^2 + 3^2 +...+ 10^2 có thể là số chính phương không?
D Dao Dao Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng sáu 2017 41 6 54 20 19 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1^2 + 2^2 + 3^2 +...+ 10^2 có thể là số chính phương không?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1^2 + 2^2 + 3^2 +...+ 10^2 có thể là số chính phương không?
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 19 Tháng tám 2017 #2 Dao Dao said: 1^2 + 2^2 + 3^2 +...+ 10^2 có thể là số chính phương không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1^2+2^2+3^2+...+10^2=\frac{10.11.21}{6}=385[/tex] 385 không là số chính phương Reactions: yoon na
Dao Dao said: 1^2 + 2^2 + 3^2 +...+ 10^2 có thể là số chính phương không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]1^2+2^2+3^2+...+10^2=\frac{10.11.21}{6}=385[/tex] 385 không là số chính phương