Vật lí Số chỉ các dụng đo thay đổi như thế nào khi thay đổi vị trí con chạy C

K

khanhttcx

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ. Biết U= 9V không đổi, r=1,5Ω; R1=1Ω, biến trở có điện trở toàn phần RMN=10Ω.Vôn kế và ampe kế lí tưởng.a) Đặt RMC=x. Hãy tìm số chỉ của các dụng cụ đo điện trong mạch điện theo xb) Số chỉ của các dụng cụ đó thay đổi thế nào nếu con chạy C di chuyển từ M đến N?c) Tìm vị trí con chạy C để công suất tiêu thụ trên biến trở là lớn nhất? Tìm công suất đó
Biết mạch điện có dạng r nt R1 nt(RMC//RCN) và ampeke A1 đo Imc và A2 đo Inc, có 1 vôn kế đo U1+Umc
 
Last edited by a moderator:
V

vicandy

Bạn ơi không thấy được ảnh của sơ đồ mạch điện trong bài
@-) @-)
 
Top Bottom