Nhưng mà lại ko giống kết quả bạn ak. Thôi để mai mk hỏi thầy xem sao vậy, cảm ơn 2 bạn nhiều nhaI3=2 mik nhầm
nhưng nếu viết theo biểu thức của bạn thì vẫn đúng
Nhưng mà lại ko giống kết quả bạn ak. Thôi để mai mk hỏi thầy xem sao vậy, cảm ơn 2 bạn nhiều nhaI3=2 mik nhầm
nhưng nếu viết theo biểu thức của bạn thì vẫn đúng
Sao lại vậy ???chiều dòng điện của chị sai rồi ạ
dđ qua r2 phải là từ N-> M
Trời ơi, lớp 9 ko đc học lí nên lên lớp 11 mới khổ như thế này đây
nếu như kia thì sẽ là áp đặt nó theo kết quả
Mk thấy trong giải toán vật lí họ cũng cho chiều dòng điện từ N-->M đó nhưng ko hiểu tại sao lại như vậynếu như kia thì sẽ là áp đặt nó theo kết quả
tại sao chiều dòng ko thể là từ M -> N cho dù giá trị của các dòng vẫn >0 ??
ak ko nghĩ lại thì đúngMk thấy trong giải toán vật lí họ cũng cho chiều dòng điện từ N-->M đó nhưng ko hiểu tại sao lại như vậy
ak ko nghĩ lại thì đúng
bởi vì bạn tính cái Ia1 vs Ia2 trc
sau đấy có kết quả r mới suy ra chiều trong đoạn MN đc
Nếu ko giả sử trc thì làm sao biết đc dòng nào ra, dòng nào vào vậy bạn nếu vậy thì ko áp dụng đc đl nút akak ko nghĩ lại thì đúng
bởi vì bạn tính cái Ia1 vs Ia2 trc
sau đấy có kết quả r mới suy ra chiều trong đoạn MN đc
nút thì vẫn bthNếu ko giả sử trc thì làm sao biết đc dòng nào ra, dòng nào vào vậy bạn nếu vậy thì ko áp dụng đc đl nút ak
Nhưng mà tại sao ko trừ I2, I3 mà lại trừ I1 vậy bạnnút thì vẫn bth
nhưng mờ mục đích là đưa nó về 1 cái luôn đúng
Ia1=Im-I1 cái này luôn đúng
tại nút đầu nguồnNhưng mà tại sao ko trừ I2, I3 mà lại trừ I1 vậy bạn
ak mk hiểu rồi , cảm ơn bạn nhiều nhatại nút đầu nguồn
thì Ia1 đi ra Im đi vào I1 đi ra
thì cộng nút ở đây