Số amstrong trong Pascal

Vũ Ngọc Khang

Học sinh
Thành viên
25 Tháng ba 2017
6
1
31
20
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Số Armstrong: một số tự nhiên có n chữ số được gọi là số Armstrong (còn gọi là narcisstic numbers, plus perfect numbers hoặc perfect digital invariant numbers) nếu tổng các lũy thừa bậc n của tổng các chữ số của nó bằng chính nó.

Ví dụ: 153 là số Armstrong vì 153=13+53+33

Bài tập: Viết 1 hàm isArmstrong(n) để kiểm tra 1 số nguyên dương n có phải là số Armstrong hay không, sau đó liệt kê tất cả các số Armstrong có 3, 4 chữ số.
Hàm isArmstrong(n) trả về true nếu n là số Armstrong, ngược lại hàm trả về false;
(Không sử dụng function và procedure)
 

Nguyễn Thánh Tiền

Mr Favoirite 2012
Thành viên
2 Tháng mười 2010
1,931
782
324
Hà Nội
cO VUA
Số Armstrong: một số tự nhiên có n chữ số được gọi là số Armstrong (còn gọi là narcisstic numbers, plus perfect numbers hoặc perfect digital invariant numbers) nếu tổng các lũy thừa bậc n của tổng các chữ số của nó bằng chính nó.

Ví dụ: 153 là số Armstrong vì 153=13+53+33

Bài tập: Viết 1 hàm isArmstrong(n) để kiểm tra 1 số nguyên dương n có phải là số Armstrong hay không, sau đó liệt kê tất cả các số Armstrong có 3, 4 chữ số.
Hàm isArmstrong(n) trả về true nếu n là số Armstrong, ngược lại hàm trả về false;
(Không sử dụng function và procedure)

không sử dụng procedure và function ???????????????

13+33+53=99 nhé
 

Ngọc Huy

Học sinh mới
Thành viên
23 Tháng tư 2017
3
1
6
22
Đề bài mâu thuẫn nhỉ, bài tập thì kêu viết hàm isArmstrong mà ở dưới kêu ko được dùng func với procedure
 
Top Bottom