MC có tâm quá mà =.=không biết là người bên trái hay bên phải nữa
MC có tâm quá mà =.=không biết là người bên trái hay bên phải nữa
mình nghĩ là bên phảikhông biết là người bên trái hay bên phải nữa
uk, chắc vậy rồi, nhưng nếu đúng thật thì mất hình tượng quá đi ýmình nghĩ là bên phải
Thứ nhất: Ảnh này phải có được từ anh Nhật nên anh Nhaatj phải là người chụp ảnh
Thứ 2: Mình linh cảm vậy vì người bên trái nhìn nữ tính quá :v
sao lại mất hình tượng vậy bạnuk, chắc vậy rồi, nhưng nếu đúng thật thì mất hình tượng quá đi ý
Em hay đoán theo cảm tính ^^:3 t ko có tài đoán mò... nhất là khi chưa có cơ sở^^
Thế ảnh từ anh nhật thì nhất thiết phải là anh ấy chụp? Vô lí
rõ nhiều ưu điểm mà lại ko đẹp nữa thì thôi ^^sao lại mất hình tượng vậy bạn
Điều này mình không chắc :v nhưng mình chắc chắn là mình cũng không biết :v Mọi người cứ tiếp tục suy nghĩ và hãy chất vấn anh Nhật vào một lúc nào đó nhé :v Và giờ thì chính thức đóng cửa đi ngủ :v Lạnh quá mọi người ơi :v
trời, anh Nhật mà là con gái hả chị ^^cái này khỏi đoán .....là người ở giữa đó đúng k hả a @Hồng Nhật
thông thường chị hay gọi là chị nhật lắm.....ahaha cực kì ghê gớm đanh đá đóa nha^^trời, anh Nhật mà là con gái hả chị ^^
Chị Tmod lí có khác, thông minh hơn hẳn mọi người luôn, moahahacái này khỏi đoán .....là người ở giữa đó đúng k hả a @Hồng Nhật
:3 cho em gọi vs chị @Hồng Nhậtthông thường chị hay gọi là chị nhật lắm.....ahaha cực kì ghê gớm đanh đá đóa nha^^
vâng vâng, "chụy" @Hồng Nhật xưn gái ahihithông thường chị hay gọi là chị nhật lắm.....ahaha cực kì ghê gớm đanh đá đóa nha^^
thông thường chị hay gọi là chị nhật lắm.....ahaha cực kì ghê gớm đanh đá đóa nha^^
haha, em góp vui với, chị @Hồng Nhật ơi :v:3 cho em gọi vs chị @Hồng Nhật