[SNTV] Happy Birthday To t0i0bix

Status
Không mở trả lời sau này.
S

starfish_blue_sea

chúc chị sinh nhật vui vẻ nhé!
ngày càng học giỏi..
ngày càng xinh xắn..
ngày càng đáng yêu..
luôn luôn vui vẻ...
Happy birthday!
 
L

letrang3003

Hí hí ko buýt chị thích cái gì , tặng lun bánh cho lành :))
banh2.jpg

Banh-valentine.jpg

1b%C3%A1nh+kem+tim+1.jpg

Ơ cái bánh này ghi nhầm tên đấy :))
itgdryk006.jpg

dora.jpg

banh_kem_dau.jpg

banh-mi-ngot-dai.jpg

banh-bo-nc6b0e1bb9bng-vietnamese-honey-comb-cake.jpg

banh%20chanh1.jpg

banh+thom.png

banh_khot_2.jpg

banh_ong+(2).jpg

banh2.jpg

banh-beo-phieu-luu-ky-2.JPG

banh_ran_doremon1.jpg

Cái bánh này giống bánh rán của dô rê mon ế :))
cun_(2166759).jpg

ôm con gấu này khi đi ngủ nha ^^
Happy birthday chị :))
 
B

babykh0cnhe

chị chúc Yên sinh nhật vui vẻ và mọi điều như ý :)
thông cảm vì chị hok có quà nhen em :D:D
Cuối năm mua sắm tết nên cháy túi :D:D:D
 
D

doduchuong

chúc sinh nhật vui vẻ nha! Năm cũ sắp qua năm mới sắp đến nên hết $$$ rui`. Hy! Thông cảm nha! Hem có quà đâu
 
H

happykid

sr sm!hum qua mạng "cùi bắp" quá!
Chúc sw mẫu sinh nhật vui vẻ!
chúc sm sang tuổi mới dồi dào sư mẫu dồi dào sức khoẻ với sp!
con nghèo rồi nên không có tiền mua quà!để khi nào sp trả 16 triệu thì con tặng sm sau!^^:D
 
C

conan51

chúc mừng sinh nhật chúc chị sinh nhật vui vẻ
thêm một tuổi mới thêm nhiều niềm vui
HAPPY BIRTHDAY!
 
B

boon_angel_93

ui ss nha ween mất cậu sinh trùng ngày với hoa ..................................máy mình đag bị hỏng ko nhìn thấy hình ảnh nên mình ko thể gửi bánh tặng bạn dc ,,,,,,,,,,,,,,, mog bạn thông cảm chúc b sinh nhật vui vẻ nha ,học giỏi ,xinh xắn ,///////////////.........................
 
G

gusanbinshi

sinh nhật toi0bix

Anh xin lỗi ... lâu nay a không qua diễn đàn , giờ mới biết topic này ... @};-
Em đã nhận được thư & quà của anh chưa ? Anh nhớ em nhiều lắm :-*
Tặng em bài thơ này ha ( Xuân Diệu)

Anh không xứng là biển xanh
Nhưng anh muốn em là bờ cát trắng
Bờ cát dài phẳng lặng
Soi ánh nắng pha lê

Anh xin làm sóng biếc
Hôn mãi cát vàng em
Hôn thật khẽ thật êm
Hôn êm đềm mãi mãi

Đã hôn rồi hôn lại
Cho đến mãi muôn đời
Đến tan cả đất trời
Anh mới thôi dào dạt

Cũng có khi ào ạt
Như nghiến nát bờ em
Là lúc triều yêu mến
Ngập bến của ngày đêm

Anh không xứng là biển xanh
Nhưng cũng xin làm bể biếc
Để hát mãi bên ghềnh
Một tình chung không hết

Để những khi bọt tung trắng xóa
Và gió về bay tỏa nơi nơi
Như hôn mãi ngàn năm không thỏa
Bởi yêu bờ lắm lắm, em ơi! :-*
7991dec382b230cb617aa591037475ae.jpg

big_106977_50_SLWOACARVYK69CAGO3ZQQCAYDCTCOCAB3O3FICASSTK1OCAVZRH1HCA8XCTBLCAWJGPE3CARINGW6CAFEFQYBCAWCH7UECAUP91G2CAV6LXSWCA09PCBDCAO1VMXRCA67N2U1CA4VAXD3CACCMZUA.jpg

315340.jpg

Tặng em hoa mà e thích nhất @};-
119571238710.jpg
 
O

ohmylove_ten

chúc bạn sinh nhật vui vẻ.chúc học tập thật tốt

mình mem mới ko biết gửi ảnh nên thông cảm cho mình nhé.
hân hạnh đc làm quen với bạn cũng như mem hocmai .
 
G

gusanbinshi

HTML:
<object id='57D225A0785CAA49A6B897D25578CBA6A38160' height='480' align='middle' width='640' codebase='http://fpdownload.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=8,0,0,0' classid='clsid:d27cdb6e-ae6d-11cf-96b8-444553540000'><param value='sameDomain' name='allowScriptAccess'/><param value='http://*******************/DesktopModules/tEcard/Resources/view.swf?ecardId=57D225A0785CAA49A6B897D25578CBA6A38160' name='movie'/><param value='high' name='quality'/><param value='#ffffff' name='bgcolor'/><embed height='480' align='middle' width='640' pluginspage='http://www.macromedia.com/go/getflashplayer' type='application/x-shockwave-flash' allowscriptaccess='sameDomain' name='viewEcard' bgcolor='#ffffff' quality='high' src='http://*******************/DesktopModules/tEcard/Resources/view.swf?ecardId=57D225A0785CAA49A6B897D25578CBA6A38160'/></object>
:-* Chúc em sinh nhật vui vẻ :-*
@};-@};-@};- yêu em @};-@};-@};-
 
K

kingbum

bánh ngon quá vào dự tiệc chéc đc en nhỉ
hi mình là mem mới chưa bít ji về bạn nhưg cug đc chúc mừng bạn nhé;))
thấy ai cũng có 2 cái cảm ơn
thanks tớ đi^^
 
S

suzyana

Happy Birthday toi0bix nha
Chúc bn sjnh nhật zuj zẻ nàk
Cùng ăn kẹo nhá


Ăn x0ng, bình tĩnh từ từ đến thăm nha sĩ ha !
 
T

thuyhoa17

cũng giống như các bạn khác thì tớ cũng chúc bạn sinh nhật vui vẻ, hay ăn chóng lớn nhé.
cry.jpg


3361570567_92bea32a80.jpg


banh5.jpg
 
C

chinhphuc_math

chúc mừng sinh nhật nghen.hic em rể hok bận quá hok kịp mang quà theo sau em sẽ gửi lại...bi h ăn trực nhé...
 
C

conan51

mình cũng xin chúc mừng sinh nhật bạn
chúc bạn thêm một tuổi mới thêm nhiều niềm vui và hạnh phúc
HAPPY BIRTH
 
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom