Happy birthday to chị toi0bix :D:D Hết tiền oài :D Chỉ chúc chị sinh nhật vui vẻ :D
I iloveyou247_tintin 3 Tháng một 2012 #41 Happy birthday to chị toi0bix Hết tiền oài Chỉ chúc chị sinh nhật vui vẻ
P pe_kho_12412 3 Tháng một 2012 #42 em đến muộn tại bây giờ mới được mời chị ak, . Rất vui khi chị trở lại làm mod
P phuphu123 3 Tháng một 2012 #43 Cái sinh nhật lớn hết bik mà em đag xem phim nên k có mua quà cho chị đc <tha lỗi > Chúc chị sinh nhật zui zẻ p/s: chắc chị k bik em là ai đâu nhỉ =.='
Cái sinh nhật lớn hết bik mà em đag xem phim nên k có mua quà cho chị đc <tha lỗi > Chúc chị sinh nhật zui zẻ p/s: chắc chị k bik em là ai đâu nhỉ =.='
T trihoa2112_yds 4 Tháng một 2012 #44 Wo************aa. Sinh nhật Bix rầm rộ quá ha. Ước gì mình được như "chị í". hihihihihihihi. Chúc mừng sinh nhật Yên nha. Là sinh viên rùi, sinh nhật chắc cũng khác lắm nhỉ. Sống vui vẻ thoải mái và hạnh phúc là được rồi. ^-^
Wo************aa. Sinh nhật Bix rầm rộ quá ha. Ước gì mình được như "chị í". hihihihihihihi. Chúc mừng sinh nhật Yên nha. Là sinh viên rùi, sinh nhật chắc cũng khác lắm nhỉ. Sống vui vẻ thoải mái và hạnh phúc là được rồi. ^-^
T thongoc_97977 4 Tháng một 2012 #45 Chúc chị sinh nhật zui ze ----------------------------------------------
L l0n3ly_canby 4 Tháng một 2012 #46 Happy birthday to toi0bix .. :x ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~> hp nha chị .. :-*
L luckybaby_98 5 Tháng một 2012 #49 Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị luôn mạnh khỏe + xjnh đẹp + vui vẻ + học giỏi chị nehs :-* Quà của em :")
Chúc mừng sinh nhật chị, chúc chị luôn mạnh khỏe + xjnh đẹp + vui vẻ + học giỏi chị nehs :-* Quà của em :")