[SNTV] Happy birthday to "gà mái" lananh_vy_vp

Status
Không mở trả lời sau này.
M

mystory

Sinh nhật vui vẻ nhá
Chúc lananh (chưa biết :))) mạnh khỏe :D
_______________________________
 
L

lananh_vy_vp

Nhìu ng lạ quá :-SS
Hơn 2ng chúc mừng mình đều nói 4 năm sn 1 lần là sao?:-S, mình sinh 6-3 chứ có phải 29-2 đâu:((
Bữa ni ăn hơi nhiều gà nhỉ?=.=
 
C

canhcutndk16a.

Nhìu ng lạ quá :-SS
Hơn 2ng chúc mừng mình đều nói 4 năm sn 1 lần là sao?:-S, mình sinh 6-3 chứ có phải 29-2 đâu:((
Bữa ni ăn hơi nhiều gà nhỉ?=.=
Ơ thì đôi khi hiểu nhầm cũng hay đấy chứ :-*

:)) ăn tiếp nào:)) miễn phí đấy, đừng bỏ qua :x

gaquay.gif
 
L

lolem_theki_xxi

Chúc bạn luôn vui vẻ trước ngày sn của mình - hiện tại - sau này - và mãi mãi

Tặng cho bạn những hộp quà mang đến niềm vui nhé .

1627189.jpg

1843153.jpg
 
P

passingby

Êh :)) Sao nàng là vk của lắm người thế hả ? /:)
Nãy giờ đếm cũng phải chục ck rồi :)) mở ngoặc ck nào là real nhỉ ;;) đóng ngoặc :))
Thôi ta nguyện làm người yêu thôi :)) ko làm ck đâu :)) Nhá? (tiếc đừng kêu ,ko níu kéo :)) )
Hehe....Sn 18 hả ? E hèm . Chúc "nàng iêu" luôn smile (don't cry ). Hp vs tyêu của riêng mình. Và....nhất định đỗ Đh nhá :p (giải 3 QG rồi ,giờ chỉ việc ăn chơi và làm đẹp thôi nhỉ :)) )

Hehe. Tặng nàng mấy hình này :)) Chả thik nàng là Gà đâu @@ (vì Gà là ta r. hehe.)
Làm mèo nhá :))


Đây ,cho 2 con chơi vs nhau ( đừng thấy Gà nhỏ bé mà bắt nạt nhá :)) )

1330679222508957938_574_574.jpg


Bắt nạt gà thì nghỉ chơi,cho qua chơi vs dzit nè :))

1330679280974905594_574_574.jpg


Hai chọi 1,lần này chắc thắng :))
Thôi nghỉ chơi vs gia đình ,họ hàng vịt gà ,về nhà tự kỉ hug gấu nè :))

13306792371717949669_574_574.jpg
 
T

thien_nga_1995

Chúc chị sinh nhật vui vẻ ( em cũng người lạ nhỉ?? ;)) ;))), nhưng em biết chị lâu ròi!! Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, thi đỗ đại hok, tương lai em vs chị đồng nghiệp cũng nên!!! ;)) ;)) ( nếu em thi đỗ Đh)
 
F

freakie_fuckie

Re.

Đừng ném dép nhá. Người quen cả :))

canhcut: thế mà bảo không cầu kỳ =)) ghê thiệt ghê :( Sức câu page cũng dữ dội quá à nha :-j Cố gắng đến trang 15 nhé =))


Tuổi mới nhiều thịt ra chị lananh nhá :))

Đỗ 3 QG r` kia ? Siêu là siêu quá ý :)) Vui mà cũng buồn thật buồn kinh khủng :(


Tặng quà nhỉ =))


Mà thôi chẳng tặng nữa :( Chả biết tặng cái gì.

http://www.biology-online.org/dictionary/Main_Page

BOD đấy :D Thú thực là chả bao giờ dùng :p

Cứ nhận cho đẹp lòng nhau nhá :) Định tặng sách giả cơ mà thôi :)) Lố ra làm sao ấy 8-}
:))


Y nhé :)) Về sau làm bác sỹ ấy :)) Em rách tim em thủng dạ dày thì khi ấy em còn nhờ ;;)
 
T

tomcangxanh

Happy B-day gái =''=

Đi học tiếp đây :-<

Hẹn gặp gái ở HMU :") hoặc nước mía FTU :">
 
H

hongnhung.97

Sắp sn mama rồi. Con chúc mama thêm 1 tuổi mới nhiều thành công + may mắn + hạnh phúc + ... Yêu mama của con lắm.
 
I

iloveyou247_tintin

Happy birthday to chị lananh_vy_vp
Chúc chị sinh nhật vui vẻ :)
========================
 
T

thongoc_97977

chúc u sinh nhật zui zẻ.
---------------------------------------------------
 
Last edited by a moderator:
Status
Không mở trả lời sau này.
Top Bottom