[SNTV] Chúc mừng sinh nhật tên Minh

P

pesaubuon98

ủa,hôm nay sinh nhật e hả,sao chị hôm có thấy báo trên face ta. =))

Chúc e sang tuổi mới gặt hái được nhiều thành công nha!!!! =))
Một lời chúc ngắn gọn,xúc tích nhưng nó đầy hàm ý nha e trai.=))


E có cần quà hôm.
Thôi kệ đến dự mà đi tay ko cũng ngại ngại ý,chả nhẽ đem đến mà e ko nhận he,=))

gia-do-bong5.jpg


=)),thật ra chị chả biết này là gì nua,cơ mà thấy nó hợp với tâm trạng e nên chị tặng đó.

à KO cần cảm ơn chị đâu nhé,.=0))
 
B

boboiboydiatran

ủa,hôm nay sinh nhật e hả,sao chị hôm có thấy báo trên face ta. =))

Chúc e sang tuổi mới gặt hái được nhiều thành công nha!!!! =))
Một lời chúc ngắn gọn,xúc tích nhưng nó đầy hàm ý nha e trai.=))


E có cần quà hôm.
Thôi kệ đến dự mà đi tay ko cũng ngại ngại ý,chả nhẽ đem đến mà e ko nhận he,=))

gia-do-bong5.jpg


=)),thật ra chị chả biết này là gì nua,cơ mà thấy nó hợp với tâm trạng e nên chị tặng đó.

à KO cần cảm ơn chị đâu nhé,.=0))

em sẽ like cho
ko cảm ơn hehe
 
P

phuongngan501

Ô,hôm nay sinh nhật a à!?Happy birthday a Minh"pê đê"nhoa!
Sang tuổi mới chúc a thoát khỏi kiếp F.A nha!(lời chúc ý nghĩa thế còn j)
Quà ah!?Ko biết cóp ảnh nên đây:
@};-@};-@};-(cho có lắm hoa đỡ mất tiền mua tặng bạn gái)
%%-%%-(cho may mắn hơn-hì)
~ôi ý nghĩa quá cơ^_^~
 
B

boboiboydiatran

AAAAAAAAAAA
ai cũng nhớ đễn chuyên tán gái của ta
mà chả ai chịu làm bạn gái ta là sao nhể
Oa Oa
 
P

phuongngan501

A cứ oa oa theo kiểu trẻ con ấy thì ko có ai chịu làm bạn gái a đâu
Thích nhí nhảnh thì nhí nhảnh,nhưng cũng pải người lớn chút thì con gái mới ưng chứ!!:)
 
L

luongpham2000

Happy birthday to you!
Chúc anh thêm 1 tuổi mới, thêm thành công, hạnh phúc, khỏe mạnh %%-
Hey, quà em bị nhiễu, vậy hết quà nhé :)>-
avatar1372734_7.gif

ps: Dự muộn mất 1 tiếng =______________=
 
L

luongpham2000

@boboi: Đòi quà à =__________=
Để em lặn lội 9h đêm đi mua quà à..
Chắc anh nghe bài "Anh không đòi quà" rồi đấy nhỉ :p
 
L

luongpham2000

Đâu phải mình em :(( lớp 10 rồi còn đòi quà :v
Google Search máy em đang tắc .. chờ tí. .
 
Top Bottom