Sinh [sinh9]công thức nguyên phân giảm phân

H.Bừn

Cựu Mod phụ trách Sinh học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
1,218
2,568
419
Gia Lai
-Công thức tính số AA của 1 Prôtêin:
Số AA của 1 Prô = (rN/3) – 2 = (N/2*3) – 2 = Số AA MTNB cung cấp cho quá trình tổng hợp 1 Prôtêin
-Công thức tính số AA MTNB cung cấp khi tổng hợp 1 Prôtêin:
Số AA của MTCC = (rN/3) – 1 = (N/2*3) – 1
26655222_922347517934264_204033757_o.jpg


26655483_922347527934263_579103002_o.jpg
 

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
-Công thức tính số AA của 1 Prôtêin:
Số AA của 1 Prô = (rN/3) – 2 = (N/2*3) – 2 = Số AA MTNB cung cấp cho quá trình tổng hợp 1 Prôtêin
-Công thức tính số AA MTNB cung cấp khi tổng hợp 1 Prôtêin:
Số AA của MTCC = (rN/3) – 1 = (N/2*3) – 1
26655222_922347517934264_204033757_o.jpg


26655483_922347527934263_579103002_o.jpg
Số aa được tạo ra bằng:
Số bộ 3 -1
----
Còn số aa trong phân tử Pr:
Số bộ 3 -2
Cách tính số bộ 3: rN/3 hay N/6
 

thaophungxa@gmail.com

Học sinh
Thành viên
30 Tháng mười một 2017
60
14
26
-Công thức tính số AA của 1 Prôtêin:
Số AA của 1 Prô = (rN/3) – 2 = (N/2*3) – 2 = Số AA MTNB cung cấp cho quá trình tổng hợp 1 Prôtêin
-Công thức tính số AA MTNB cung cấp khi tổng hợp 1 Prôtêin:
Số AA của MTCC = (rN/3) – 1 = (N/2*3) – 1
26655222_922347517934264_204033757_o.jpg


26655483_922347527934263_579103002_o.jpg
sách gì vậy
 
Top Bottom