Sinh [sinh9] Bài tập ôn luyện

Đặng Anh Thư

Học sinh chăm học
Thành viên
11 Tháng ba 2017
81
21
114
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. cho 2 loại cà chua thuần chủng quả đỏ với quả vàng được F1 toàn quả đỏ. cho F1 tiếp tục thụ phấn với nhau thu được F2 tỉ lệ kiểu gen, kiểu hình như thế nào? hãy biện luận và viết sơ đồ lại từ P đến F2
2. cho mot doan gen co chieu dai bang 0,9180 Um va so luong nucleotit loai A=1200.
a/ tinh trong so Nu va luong Nu cua moi loai gen bang bao nhieu?
b/ tinh H2 = ? , tong so N cua ARN duoc tong hop tu gen tren bao nhieu? so a.a bac 1 cua protein bang bao nhieu?
 
Last edited by a moderator:

Ngọc Đạt

Banned
Banned
TV ấn tượng nhất 2017
11 Tháng năm 2017
5,281
7,952
829
21
Lâm Đồng
THCS Lộc Nga
1. cho 2 loại cà chua thuần chủng quả đỏ với quả vàng được F1 toàn quả đỏ. cho F1 tiếp tục thụ phấn với nhau thu được F2 tỉ lệ kiểu gen, kiểu hình như thế nào? hãy biện luận và viết sơ đồ lại từ P đến F2
2. cho mot doan gen co chieu dai bang 0,9180 Um va so luong nucleotit loai A=1200.
a/ tinh trong so Nu va luong Nu cua moi loai gen bang bao nhieu?
b/ tinh H2 = ? , tong so N cua ARN duoc tong hop tu gen tren bao nhieu? so a.a bac 1 cua protein bang bao nhieu?
Cái chỗ tính H2 là sao? Ý bạn tính số liên kết hidro à?
 

H.Bừn

Cựu Mod phụ trách Sinh học
Thành viên
18 Tháng ba 2017
1,218
2,568
419
Gia Lai
Đây nè bạn ………………………
 

Attachments

  • C11FB0BE-A443-42CB-9506-6666DC76CE51.jpeg
    C11FB0BE-A443-42CB-9506-6666DC76CE51.jpeg
    1.1 MB · Đọc: 63
  • 8625973E-9B82-43EA-95B7-E763BF343A21.jpeg
    8625973E-9B82-43EA-95B7-E763BF343A21.jpeg
    752.3 KB · Đọc: 86
Top Bottom