Giải giùm mình với !!
T thaiaithuan03@gmail.com Học sinh mới Thành viên 1 Tháng tám 2017 28 10 6 15 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình với !! Attachments IMG_0056.JPG 1.2 MB · Đọc: 41
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giùm mình với !!
Ng.Klinh Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 1,516 3,108 534 16 Tháng mười một 2017 #2 thaiaithuan03@gmail.com said: Giải giùm mình với !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số Nu loại G chiếm 30% số Nu của gen => G = X = [tex]\frac{3000}{100}.30 = 900[/tex] (Nu) => A = T = [tex]\frac{3000 - 900.2}{2} = 600 Nu[/tex] - Đột biến thay thế 1 cặp A - T = 1 cặp G - X => G = X = 901; A = T = 599 Reactions: Ngọc Đạt, thaiaithuan03@gmail.com and H.Bừn
thaiaithuan03@gmail.com said: Giải giùm mình với !! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... - Số Nu loại G chiếm 30% số Nu của gen => G = X = [tex]\frac{3000}{100}.30 = 900[/tex] (Nu) => A = T = [tex]\frac{3000 - 900.2}{2} = 600 Nu[/tex] - Đột biến thay thế 1 cặp A - T = 1 cặp G - X => G = X = 901; A = T = 599