Giúp em câu 43 với ạ !
C Cao Bá Duy Học sinh Thành viên 12 Tháng năm 2017 49 11 44 25 3 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 43 với ạ ! Attachments 1509700505524-1509954900.jpg 1.7 MB · Đọc: 63
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em câu 43 với ạ !
Yuiki Machika Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười hai 2013 312 347 139 Thái Nguyên THPT Chuyên Thái Nguyên 3 Tháng mười một 2017 #2 Cao Bá Duy said: Giúp em câu 43 với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy AaBa cho 4 loại giao tử có xác suất như nhau => aB = 1\4 Theo bài aB De_ = 4% mà aB =1\4 => De_= 0,16 => f= 16 x 2= 32% Reactions: Ng.Klinh
Cao Bá Duy said: Giúp em câu 43 với ạ ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta thấy AaBa cho 4 loại giao tử có xác suất như nhau => aB = 1\4 Theo bài aB De_ = 4% mà aB =1\4 => De_= 0,16 => f= 16 x 2= 32%