Sinh [sinh12]Trật tự các Nucleotit trên đoạn mạch

WangNari

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười 2017
97
11
36
24
An Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Trên một đoạn mạch của ADN có trật tự các nu như sau :
...AGGXTATAXXGAGXAX...
a, viết trật tự các nu của đoạn mạch còn lại tương ứng với đoạn mạch đã chio
b, xác định số lượng từng loại nu của đoạn gen nói trên
 
  • Like
Reactions: Ng.Klinh

Ng.Klinh

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
1,516
3,108
534
Trên một đoạn mạch của ADN có trật tự các nu như sau :
...AGGXTATAXXGAGXAX...
a, viết trật tự các nu của đoạn mạch còn lại tương ứng với đoạn mạch đã chio
b, xác định số lượng từng loại nu của đoạn gen nói trên
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    985.9 KB · Đọc: 47
  • Like
Reactions: WangNari

Vũ Linh Chii

Cựu TMod Sinh học
Thành viên
18 Tháng năm 2014
2,843
3,701
584
20
Tuyên Quang
THPT Thái Hòa
Trên một đoạn mạch của ADN có trật tự các nu như sau :
...AGGXTATAXXGAGXAX...
a, viết trật tự các nu của đoạn mạch còn lại tương ứng với đoạn mạch đã chio
b, xác định số lượng từng loại nu của đoạn gen nói trên
a, TXXGATATGGXTXGTG
b,
A=T=7 nu
G=X=9 nu
 
  • Like
Reactions: Ngọc Đạt
Top Bottom