N
ngobaochauvodich
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho 2 cây thuần chủng khác nhau về 3 tính trạng tương phản lai với nhau được F1, cho F1 tự thụ phấn được F2 gồm 721 cây thân cao, hoa tím, quả tròn;239 cây thân cao, hoa trắng, quả tròn; 241cây thân thấp, hoa tím, quả bầu dục; 81 cây thân thấp, hoa trắng, quả bầu dục. Biết mỗi gen quy định 1 tính trạng. Kiểu gen của F1 là:
A.[tex]\frac{AB}{ab}Dd[/tex] lai với [tex]\frac{AB}{ab}Dd[/tex]
B.[tex]\frac{AD}{ad}Bb[/tex] lai với [tex]\frac{AD}{ad}Bb[/tex]
C.[tex]\frac{Ab}{aB}Dd[/tex] lai với [tex]\frac{Ab}{aB}Dd[/tex]
D.[tex]\frac{Ad}{aD}Bb[/tex] lai với [tex]\frac{Ad}{aD}Bb[/tex]
Chú ý!cách đặt tiêu đề-nhắc nhở lần 3
A.[tex]\frac{AB}{ab}Dd[/tex] lai với [tex]\frac{AB}{ab}Dd[/tex]
B.[tex]\frac{AD}{ad}Bb[/tex] lai với [tex]\frac{AD}{ad}Bb[/tex]
C.[tex]\frac{Ab}{aB}Dd[/tex] lai với [tex]\frac{Ab}{aB}Dd[/tex]
D.[tex]\frac{Ad}{aD}Bb[/tex] lai với [tex]\frac{Ad}{aD}Bb[/tex]
Chú ý!cách đặt tiêu đề-nhắc nhở lần 3
Last edited by a moderator: