[SINH12]- giúp với, mai nộp rồi

C

connhikhuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gen tổng hợp một phân tử Pr có 498aa. Khi gen bị đột biến mất đoạn gồm 6Nu, tổng hợp mARN , môi trường nội bào đã cung cấp 22500Nu tự do

a) tính số lần sao mã
b) tín số Nu từng loại môi trường cung cấp cho gen đột biến và sao mã.Biết gen đột biến có [TEX]A=20%,A1=200Nu,G1=300Nu[/TEX] và mạch 2 là mạch gốc

- mọi người giải nhanh và chi tiết hộ mình, cảm ơn
 
T

tuonghuy333_2010

^_^

gen tổng hợp một phân tử Pr có 498aa. Khi gen bị đột biến mất đoạn gồm 6Nu, tổng hợp mARN , môi trường nội bào đã cung cấp 22500Nu tự do

a) tính số lần sao mã
b) tín số Nu từng loại môi trường cung cấp cho gen đột biến và sao mã.Biết gen đột biến có [TEX]A=20%,A1=200Nu,G1=300Nu[/TEX] và mạch 2 là mạch gốc

- mọi người giải nhanh và chi tiết hộ mình, cảm ơn

a) số lần sao mã là 15 loại bài này khá đơn giản ^_^ 22500:1500=15
b) chưa rõ nha ^_^ hình như có vấn đề gì đó ở đề bài đó bạn
 
Top Bottom