[SINH12]- giúp với, mai nộp rồi

C

connhikhuc

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

gen tổng hợp một phân tử Pr có 498aa. Khi gen bị đột biến mất đoạn gồm 6Nu, tổng hợp mARN , môi trường nội bào đã cung cấp 22500Nu tự do

a) tính số lần sao mã
b) tín số Nu từng loại môi trường cung cấp cho gen đột biến và sao mã.Biết gen đột biến có A=20%,$A_1$=200Nu,$G_1$=300Nu và mạch 2 là mạch gốc

- mọi người giải nhanh và chi tiết hộ mình, cảm ơn
 
Last edited by a moderator:
T

tuonghuy333_2010

Giải xong

a/ Số lần là 15 bạn tính đc rồi đúng hok.
b/ ${N}_{ĐB}=3000$ \Rightarrow $\begin{cases}
A=T=600 \\
G=X=900
\end{cases}$. Tới đây coi như đơn giản rồi nha.
$A_1$=$T_2$=200
$T_1$=$A_2$=400
$G_1$=$X_2$=300
$X_1$=$G_2$=600​
 
Top Bottom