[sinh12]giải giúp em

H

henry14

C

chipcol_nd

hỏi thế này thì ai mà trả lời được po`.người ta thấy bao nhiêu con bò vàng vậy gi cho đầy đủ chứ
*¤°*¤°(¯`·.º-:¦:ßoy°–°/<u][e:¦:-º.·´¯)°¤*°¤*
 
C

camdorac_likom

bạn tính tỉ lệ bò vàng ra nhé
2pq= tỉ lệ đó
p+q=1
Mà đề phải cho bao nhiêu bò vàng chứ."người ta thấy có con bò vàng'
 
K

kid_and_angel

tui hết cách lun........kiểu này chắc cả đàn bò thì có mỗi 1 con bò vàng àh......đột biến bất thình ***h hả...:(:)
 
T

tanpot_tqt

bạn ơi bài này bị thíu zu? kie^N roi` chu' nhu* thế này giải hok co' đc đâu bạn xem lại đề đi và up lên lại cho tụi này giúp cho
 
N

nkd212

Ở ruồi giấm 2n = 8 NST. Giả sử rằng trong quá trình giảm phân ở ruồi giấm cái có 2 cặp NST mà mỗi cặp xảy ra 2 trao đổi chéo đơn, 1 trao đổi chéo kép. Số loại trứng là
 
Top Bottom