[sinh12] Bài tập di truyền

park chanyeol 9a1

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tư 2017
147
36
56
30
  • Like
Reactions: Ng.Klinh

Ng.Klinh

Cựu Mod Sinh
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
1,516
3,108
534
Gen có 102 chu kì , phiên mã 1 lần .Quá trình dịch mã cần cung cấp tất cả 5085 axit amin.Số riboxom bằng nhau trên mỗi marn và số lần dịch mã của mỗi riboxom có giá trị lần lượt là ???
[tex]N = 102.20 = ; (\frac{N}{2.3} - 1)k = 5085[/tex]
giải ra tìm được k, số lần dịch mã => số ribisome
 
Top Bottom