Sinh viên không được phép dự thi đại học cao đẳng.

Thảo luận trong 'Tuyển sinh 2008' bắt đầu bởi chetcha, 20 Tháng hai 2008.

Lượt xem: 5,147

 1. chetcha

  chetcha Guest

  [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn học. Click ngay để nhận!


  Bạn đang TÌM HIỂU về nội dung bên dưới? NẾU CHƯA HIỂU RÕ hãy ĐĂNG NHẬP NGAY để được HỖ TRỢ TỐT NHẤT. Hoàn toàn miễn phí!

  tại sao sinh viên khong được phép dự thi đại h?

  sinh viên muốn dự thi đại học cao đẳng thì phải xin phép hiệu trưởng lỡ may hiệu trưởng không đồng ý thì ko được thi à vậy thì còn gì là công bằng nữa chứ các trường đại học hiện nay làm quái gì họ muốn mất sinh viên nhất là các trường dân lập vậy những sinh viên đang chuẩn bị tất cả để ôn thi chỉ một cái lắc đầu của hiệu trưởng thôi thì coi như công sức 1 năm ôn luyện của họ coi như đổ sông đổ biển sao em hiện đang là sinh viên muốn thi lại đọc được cái tin này sốc quá mà cái trường của em thì nó chủ yếu là thu tiền thôi chứ chất lượng giảng dạy thì chẳng có cái quái gì
  kết luận của em em sẽ thi đại học mà ko cần xin phép gì hết rớt thì ko sao còn nếu đậu thì cùng lắm em xin nghỉ học ở trường đó để trở thành thí sinh tự do bởi vì từ lúc biết kết quả đến khi nhập học cách nhau đến 1 tháng lúc đó em ko còn nằm trong biên chế của trường nữa để xem làm gì được nhau >:)
   
 2. tl07

  tl07 Guest

  tôi thực sư cũng rất bất bình về qui định nay! làm sao đây? tôi muốn thi nữa mà! tôi đang là sinh viên năm thư nhất 1 tôi muón thi nưa thì phải làm những gi?
   
 3. Biết sao được nó là quy định của người ta hết rồi mà.
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2020
 4. tl07

  tl07 Guest

  nhưng bạn oi! các anh chị các khóa trước đều dược lam f như thế má sao tơi chúng tôi lại ko?
   
 5. tl07

  tl07 Guest

  các bạn có biết cần phải lam fnhuwng thủ tục gi ko? giúp tôi với 1 tôi rất hoang mang
   
 6. fire_dragon

  fire_dragon Guest

  Kiểu này thì chết , mình học Dân lập học phí cắt cổ cứ nộp hồ sơ.
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2020
 7. bonjour

  bonjour Guest

  mọi năm đâu có cấm sinh viên thi nhỉ

  :-?

  mà năm nay đã có thông tin tuyển sinh đâu :-/

  hôm nọ mình đọc trên báo thấy nói sinh viên đc phép thi như thí sinh tự do mà ko cần hiệu trưởng cho phép mà

  sao quy chế trái ngc nhau vậy ?
   
 8. obaviet

  obaviet Guest

  thật buồn nếu như năm nay muốn thi đh mà phỉa

  mình cũng đang học cao đẳng và muốn thi lại đại học .Nếu năm nay mà phải xin phép thầy hiệu trưởng thì mới được phép thì thì đúng là bất công quá.Hồi trước các anh các chị đâu có cần phải làm như vậy.Nếu thầy hiệu trưởng ko đồng ý thì phải để lỡ à! chán quá :(
   
 9. fire_dragon

  fire_dragon Guest

  Hiểu rồi . Nhưng phải xin phép hiệu trưởng để lấy học bạ .
   
  Last edited by a moderator: 3 Tháng ba 2020
 10. longtony

  longtony Guest

  Nếu hiệu trưởng không cho phép sv thi lại, thì theo mình có 2 cách giải quyết việc này:
  1/ Nếu bạn không thiết tha gì với cái trường đó, và quyết thi đại học, thì mình nghĩ bạn nên làm đơn xin thôi học và rút hồ sơ ngay từ bây giờ, đơn xin thôi học thì hiệu trường nào mà dám không cho chứ. Rồi tập trung vào ôn thi ĐH, mình nghĩ như thế sẽ dễ đậu hơn, vì cứ vừa ôn thi lại, vừa học ĐH thì học rất mệt, nặng, thà ta bỏ học để tập trung ôn thi thì sẽ chất lượng hơn. Còn việc làm đơn xin thôi học, thì trong cuốn quy chế đã có nói.
  2/ Nếu bạn là nữ và các giấy tờ như học bạ, khai sinh...trong gói hồ sơ là các bản sao, thì bạn cứ yên tâm học ĐH và ôn thi. Đến kì thi thì bạn cứ đi thi mà không cần hiệu trưởng cho phép, nếu có đậu thì bạn bỏ học trường đang học, và nộp hồ sơ nhập học vào trường mới (vì các giấy tờ bản chính bạn đang nắm giữ mà), rồi làm đơn xin thôi học trường cũ vẫn không muộn. Nếu chẳng may không đậu, thì bạn vẫn cứ học tiếp trường đó, nhưng là mong ngày thi ĐH không trùng ngày thi học kì II. Còn nếu là nữ nhưng hồ sơ là bản chính thì gay go, chỉ có thể nghĩ học để rút các giấy tờ bản chính ra thôi, vì nếu đậu thì lấy đâu ra giấy tờ để nộp. Còn các bạn nam thì lại khác, bởi vì trong túi hồ sơ cho dù các giấy tờ là bản sao đi nữa, nhưng cái giấy nghĩ vụ quân sự lại luôn là bản chính, cho nên không thể như các bạn nữ, nếu bạn có đậu trường mới thì bạn cần phải có cái giấy nghĩ vụ bản chính đó, nên mình nghĩ chỉ có thể áp dụng cách 1 trên thôi.
   
 11. hic hic :( .tui là sv năm 3 rùi.mún thi lại nhưng đeck được =(( .Quy chế ghi rõ rành rành đối tượng cấm thi là những đối tượng nào:sv đang học không được phép của hiệu trưởng cho thi trường khác.nếu xin được nghỉ học ở cái trường khỉ gió chuíng ta đang học thì ngon quá.tui đang nợ gần 4 tr tiền học phí.o bít có được không nữa.việc này không phải đơn giản đâu nhé.đây là quy chế mới của năm nay,đừng có ganh tị với năm trước chi cho mệt :( còn các bạn không cẩn thận sẽ bị liệt vào đối tượng bị cấm thi, như vậy bất kì lúc nào bị phát hiện sẽ bị đuổi thẳng :(( chuyện là 1 thí sinh tự do dễ thì dễ thật đó nhưng cũng phức tạp đó.mong sao tìm ra giải pháp.mí hôm nay tui tìm cách phone cho anh Nhân để chửi cho anh ấy phát nhưng deck được X(
   
 12. hồ sơ tui deck quan trọng.làm lại 1 nhát cái rụp.chỉ sợ thi xong.đang học ngon lành nó đến tống cổ ra ngoài thì nhục.
   
 13. mình hiện đang là tân sinh viên của trường cd sư phạm đak lak vì rớt đh nên học đại cho có nhưng h vào học mới thấy chẳng có chút hứng thú nào.đi học chỉ vì mục tiêu điểm danh..haizzzzz! mình đang dự tính thi ĐH lại nhưng sợ gia đình không cho nên không giám nghỉ học luôn. mình tính vừa học vừa ôn vì cd này học không quá nặng đợi đến lúc thi đậu ĐH mới báo cho GD nhưng mình đang bị phân trí vì nghe đồn SV ở trường mình muốn thi ĐH lại khi rút học bạ rất khó có khi mất cả 25 triệu... 1 con số quá lớn mình không biết trường đang hù cho sv bỏ ý định thi ĐH lại hay la sự thật. .... có bạn nào có kinh nghiệm tư vấn cho mình với. thật sự mình rất cần thi ĐH lại vì mình cảm thấy học nghanh mà mình không thích thì rất khó và chán.:(
   
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY