[sinh]Vào Đi...Nhanh

A

anducanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Tớ phát hiện ra rất nhiều lỗi sai trong quyển sách này....sách này của bộ giáo dục mà sao sai nhiều như thế.... Các bạn làm bài này 1/: Một Gen có chiều dài 4080 Ao , và có Nu loại G chiếm 20% Nu của cả Gen , Số Liên Kết Hidro là : A 3600 B 3900 C 2700 D 2400
Theo đáp án của sách là A ... Nhưng mà giải ra thì đâu có thế.....
2/1 chuỗi policnuotit có 768 Nu, tính số liên kết hóa trị Đ - P
đáp án là 1535.....áp dụng CT thì đáp án phải là :1534 chứ...!
 
C

canhdong_binhyen

Tớ phát hiện ra rất nhiều lỗi sai trong quyển sách này....sách này của bộ giáo dục mà sao sai nhiều như thế.... Các bạn làm bài này 1/: Một Gen có chiều dài 4080 Ao , và có Nu loại G chiếm 20% Nu của cả Gen , Số Liên Kết Hidro là : A 3600 B 3900 C 2700 D 2400
Theo đáp án của sách là A ... Nhưng mà giải ra thì đâu có thế.....
2/1 chuỗi policnuotit có 768 Nu, tính số liên kết hóa trị Đ - P
đáp án là 1535.....áp dụng CT thì đáp án phải là :1534 chứ...!
câu 1 ra 2880 à
[TEX]N=\frac{2L}{3,4}=2400[/TEX]
[TEX]G=X=\frac{20}{100} .2400=480[/TEX]
[TEX]T=A=\frac{30}{100}.2400=720[/TEX]
H=2A+3G=720x2+480x3=2880
hì tui gà mờ sinh lắm làm ra zị đó chả bik sách làm sao ra kq đóa nữa:p:confused:
 
T

toi0bix

Tớ phát hiện ra rất nhiều lỗi sai trong quyển sách này....sách này của bộ giáo dục mà sao sai nhiều như thế.... Các bạn làm bài này 1/: Một Gen có chiều dài 4080 Ao , và có Nu loại G chiếm 20% Nu của cả Gen , Số Liên Kết Hidro là : A 3600 B 3900 C 2700 D 2400
Theo đáp án của sách là A ... Nhưng mà giải ra thì đâu có thế.....
2/1 chuỗi policnuotit có 768 Nu, tính số liên kết hóa trị Đ - P
đáp án là 1535.....áp dụng CT thì đáp án phải là :1534 chứ...!
lỗi trong sách thì nhiều lắm !:khi (88)::khi (88)::khi (88)::khi (88):
 
Top Bottom