[sinh]TRƯNG CẦU DÂN Ý! Vấn đề còn tranh luận: khoảng cách!!

S

so_am_i

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

helooooooo..... lâu lắm mới ló mặt :D
Có vấn đề mà mình cứ băn khoăn cần sự giúp đỡ của bà con. Bà con còn đang mơ hồ hay chưa dám,... thì cứ lên tiếng cho mình tý nhé! sẽ Thank tất cả ý kiến :D
Đúng như tiêu đề topic, bà con giúp mình về khoảng cách giữa các alen trong nhóm gen liên kết:
VD: [TEX]\frac{ABC}{abc}[/TEX]
thì khoảng cách giữa A và B = [TEX]{f}_{tai A}+{f}_{kep}[/TEX]
hay = [TEX]{f}_{tai A}+ \frac{{f}_{kep}}{2}[/TEX]
tạm thế nhé :D bà con cứ cho ý kiến vô tư và nhận Thanh nhé!

@ chú ý tiêu đề ngen! hì hì...........
 
Last edited by a moderator:
L

lananh_vy_vp

F trao đổi chéo đơn = khoảng cách A-->B - F trao đổi chéo kép
Chuyển vế thì công thức thứ 1 của chị đúng:p
đó là ý kiến của em^^
 
S

so_am_i

nhưng trong 1số btập thì dùng cthức thứ 2 lại cho ra kq chẵn. CT số 1 thì lẻ mất ~1, lmà nên sai số :(
Cô giáo mình thì cũng bảo : vấn đề này còn tranh cãi, trong 1 số bài ktra cô cop từ các tỉnh trên mạng về thì có bài đ/a lại là dùng cách 2
 
S

so_am_i

hic đúng là mình sơ suất quá :( nếu xđ mở pic thì fải để riêng tờ TRắc Nghiệm đó ra để post bt cho bà con chứ nhỉ. Giờ mà bắt mình đi tìm lại chắc die luôn. Mà cái pic nè cũng chỉ có 2 ng là Mình và Bạn làm thôi, Vậy thì khi nào tìm thấ or tháy bài tương tự mình gửi tn ta cũng thảo luận sau nhé. Thank rất nhiều!!! :D
-----------The end-----------------
 
Top Bottom