Sinh Sinh trắc học dấu vân tay

Thảo luận trong 'BẢNG TIN - PHÒNG SINH HOẠT CHUNG' bắt đầu bởi Đỗ Hằng, 21 Tháng năm 2019.

Lượt xem: 1,717

?

Bạn đã biết về Sinh trắc vân tay?

 1. Rồi

  9 vote(s)
  36.0%
 2. Chưa, hãy cho mình tìm hiểu

  16 vote(s)
  64.0%

 1. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3
  Sở hữu bí kíp ĐỖ ĐẠI HỌC ít nhất 24đ - Đặt chỗ ngay!

  Đọc sách & cùng chia sẻ cảm nhận về sách số 2


  Chào bạn mới. Bạn hãy đăng nhập và hỗ trợ thành viên môn học bạn học tốt. Cộng đồng sẽ hỗ trợ bạn CHÂN THÀNH khi bạn cần trợ giúp. Đừng chỉ nghĩ cho riêng mình. Hãy cho đi để cuộc sống này ý nghĩa hơn bạn nhé. Yêu thương!

  Chắc các bạn cũng đã nghe nhiều về SINH TRẮC VÂN TAY, nó cũng đang là một trào lưu của các bậc phụ huynh hiện nay. Họ muốn biết con cái họ sẽ có tài năng trong lĩnh vực nào, biết về tính cách con cái họ, những hạn chế của chúng,.v..v. để định hướng cho con mình một cách tốt nhất về tương lai, phát huy tối đa cái tài năng đó. Bạn đã biết nhiều về Sinh trắc vân tay chưa?
  A. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi chút về ngành công nghệ này nhé:
  a, Sinh trắc vân tay là gì?

  - Sinh trắc vân tay có tên khoa học là DERMATOGLYPHICS là ngành thống kê học về các dấu vân tay.
  Dấu vân tay mỗi người là khác nhau, ngay cả anh em sinh đôi cũng có dấu vân tay khác nhau. Qua việc phân tích dấu vân tay ta có thể khám phá nhiều điều về bản thân mình.

  - Tại sao mỗi người vân tay lại khác nhau ngay cả trong trường hợp sinh đôi cùng trứng?
  Dấu vân tay được hình thành dưới tác động của hệ thống gen di truyền mà thai nhi được thừa hưởng và tác động của môi trường thông qua hệ thống mạch máu và hệ thống thần kinh ở hạ bì và biểu bì
  Ngoài yếu tố gen di truyền dấu vân tay được hình thành còn chịu ảnh hưởng của:
  + Sự cung cấp oxi
  + Sự hình thành dây thần kinh
  + Sự phân bố các tuyến mồ hôi
  + Sự phát triển của các biểu mô...
  + Sự phát triển của mỗi bào thai luôn chịu sự tác động khác nhau từ môi trường, vì thế mỗi người sẽ có dấu vân tay riêng (không ai giống ai), kể cả sinh đôi cùng trứng.
  +Ngoài ra mỗi ngón tay có môi trường phát triển vi mô khác nhau, ngón tay cái và trỏ còn chịu tác động của môi trường riêng, cho nên mười đầu ngón tay cũng khác nhau.
  b,Các bạn có biết giữa vân tay và não bộ có một mối liên hệ đặc biệt, tham khảo bài viết sau đây:(nguồn: vibio. vn)
  1.Quá trình hình thành vân tay


  • 6 – 8 tuần tuổi Lớp đệm hình thành
  • 10 – 12 tuần tuổi Lớp đệm thoái hoá
  • 13 tuần tuổi Vân tay hình thành và phát triển
  • 21 tuần tuổi Vân tay hoàn thi
  Các nghiên cứu cho thấy, tương ứng với quá trình hình thành và phát triển của vân tay thì các vùng chính của não bộ cũng hình thành bao gồm cả vỏ đại não.
  2.Di truyền và môi trường

  Di truyền và môi trường là hai yếu tố đồng tác động lên việc hình thành tính cách cá nhân.
  Di truyền là một trong hai yếu tố quan trọng quyết định tính cách cá nhân. Yếu tố thứ hai là môi trường. Môi trường bao gồm chế độ dinh dưỡng, môi trường tâm lí của gia đình, sự giáo dục gia đình cũng như xã hội và môi trường xã hội.
  3. Mối liên hệ giữa tiềm năng con người và cấu trúc não bộ

  Ai trong chúng ta cũng có những tính cách và khả năng riêng biệt. Đó là do bộ não của người này khác biệt so với bộ não của người khác về khối lượng và cấu trúc. Cụ thể là khác biệt về hình dạng các thuỳ não, cách xếp nếp trên vỏ não, số lượng các mạch thần kinh.

  Bộ phận quan trọng nhất của não, kiểm soát toàn bộ các hành động có ý thức cũng như các hoạt động tư duy và sáng tạo là vỏ não. Vỏ não được chia thành hai bán cầu không đối xứng là bán cầu trái và bán cầu phải. Bán cầu não người có những rãnh sâu chia nó thành bốn thuỳ. Thuỳ trán nằm phía trước vỏ não, gồm các trung tâm vận động, ngôn ngữ và lí luận. Thuỳ đỉnh nằm phía sau thuỳ trán là tâm điểm cảm giác của cơ thể. Thuỳ thái dương nằm dưới thuỳ trán và thuỳ đỉnh, chứa vùng thính giác. Thuỳ chẩm nằm dưới thuỳ thái dương chứa vùng nhạy cảm thị giác. Các thuỳ tương ứng ở hai bán cầu não khác nhau về kích cỡ, phân bố và hình dạng của các nếp nhăn. Chính di truyền của cá nhân kết hợp với hình dạng, độ lớn của thuỳ não, số lượng neuron, số lượng kết nối giữa các neuron và số lượng nếp nhăn của thuỳ não tạo nên tiềm năng của cá nhân.

  Bán cầu não trái kiểm soát nửa phải của thân thể và ngược lại. Để có thể phối hợp các cử động của hai nửa thân thể, hai bán cầu được liên kết với nhau bằng một bó sợi thần kinh thể chai. Nếu bó sợi thể chai này bị cắt đứt thì con người có thể gặp khó khăn trong việc phối hợp hoạt động của nửa thân bên phải với nửa thân bên trái.

  Mỗi bán cầu não được chuyên môn hoá để đảm nhiệm một số chức năng khác nhau. Bán cầu não trái có vận tốc xử lí nhanh hơn và quản lí việc nói và hiểu ngôn ngữ, kĩ năng tính toán và tư duy lí luận. Bán cầu não phải có vận tốc chậm hơn, chịu trách nhiệm xử lí các mẫu hình ảnh, hoa văn, âm nhạc, các quan hệ không gian và thêm sắc thái tình cảm vào ngôn ngữ. Não trái nhận diện các gương mặt quen thuộc trong khi não phải xử lí thông tin về các gương mặt mới hoặc những vấn đề lạ lẫm.

  Xu thế xử lí thông tin của hai bán cầu não khác nhau. Não trái tỏ ra có tính phân tích cao hơn. Nó có xu thế xử lí tin theo chuỗi; mỗi lần một đơn vị. Não phải được coi là bán cầu có tính sáng tạo cao hơn. Nó có huynh hướng xử lí thông tin toàn diện, nghiên cứu thông tin trong một tổng thể. Nó chịu trách nhiệm xử lí những vấn đề mới lạ, những tình huống mới mẻ. Khi tính mới của hiện tượng bị mất đi, thông tin về nó sẽ thành thuộc tính của não trái và khi đã luyện tập nhiều lần, thông tin này có thể được chuyển về tiểu não, nơi quản lí các đáp ứng tự động.

  Ở những người thuận tay phải, bán cầu não trái thường lớn hơn và tích cực hơn bán cầu não phải. Bán cầu não trái ở phụ nữ thường to hơn bán cầu phải một cách rõ rệt trong khi ở nam giới bán cầu phải hơi to hơn bán cầu trái một chút. Đây có thể là một trong những nguyên nhân của hiện tượng số các bé trai học kém môn tập đọc ở những lớp đầu tiểu học nhiều hơn các bé gái cũng như các bé trai vận động nhiều hơn (nghịch ngợm hơn) các bé gái.

  Đối với những người thuận tay phải, bộ phận kiểm soát ngôn ngữ có lẽ tập trung ở bán cầu trái. Trong khi đó, ở người thuận tay trái (hoặc thuận cả hai tay) - những người này chiếm khoảng 10% dân số - thì bộ phận kiểm soát ngôn ngữ có lẽ nằm ở bán cầu phải hoặc chia đểu cho cả hai bán cầu. Những người thuận tay phải có thể đồng thời ghi chép và nghe giảng trong khi người thuận tay trái gặp khó khăn khi nghe và ghi chép đồng thời, thậm chí một vài người không thể làm được việc này.
  4. Vân tay và não bộ

  Vân tay là gì thì chắc ai cũng biết rồi.
  Qua nhiều năm phân tích, kiểm chứng, nghiên cứu trên hàng vạn mẫu, các nhà khoa học đã khẳng định giữa dung lượng não và số lượng vân da ngón tay có mối tương quan theo một tỉ lệ nhất định.
  Tổng số lượng vân tay trên 10 đầu ngón tay chính là cơ sở để tính ra chỉ số TFRC mà trong bài báo cáo sinh trắc vân tay sử dụng.
  5. Chất trắng và chất xám

  Chất trắng: là đường liên lạc dọc, nối tủy sống với các phần trên của não
  Chất xám: tập trung thành các nhân xám, là trung khu thần kinh, nơi xuất phát các dây thần kinh não ( ở người có 12 đôi dây thần kinh não)
  Chức năng:
  Chất trắng làm nhiệm vụ dẫn truyền, bao gồm đường dẫn truyền lên (cảm giác khi ta chạm tay vào vật nóng thì dẫn truyền lên não (thần kinh trung ương), sẽ trả lời lại bằng đường dẫn truyền xuống (vận động) làm cho tay đó rụt lại.
  Các chức năng nếm, ngửi, sinh sản….ăn, uống, ngủ, bài tiết …là một số trong những chức
  năng chính của chất trắng. Tóm lại, chất trắng là vùng bản năng tự nhiên.
  Chất xám là điều khiển, điều hòa hoạt động các nội quan (tuần hoàn, tiêu hóa, hô hấp,...),điều hòa, phối hợp các cử động phức tạp trong lao động, giữ thăng bằng cơ thể, sự suy nghĩ, học hành, tính toán, tư duy, sáng tạo ….là một số trong những chức năng chính của nó. Chất xám là vùng phát triển dưới tác động của môi trường, điều kiện sống ... Con người trở thành
  động vật cao cấp là do tỉ lệ chất xám cao hơn hẳn chất trắng.
  6. Cấu tạo chất xám vỏ não

  Mình tóm lại như sau: tất cả những cơ sở ở trên để nói rằng, ngành khoa học sinh trắc vân tay chính là việc nghiên cứu cấu tạo chất xám ở vỏ não.
  Vỏ não trong sinh trắc vân tay được chia thành 5 thùy (lưu ý trong sinh học chỉ chia thành 4 thùy theo các rãnh như đã nói ở trên nhé, đừng bảo mình nói sai :p) với những chức năng riêng gồm:
  THÙY TRƯỚC TRÁN Nhận thức, định hướng hành động, lãnh đạo, quản lý.
  THÙY TRÁN Tư duy, phán đoán, kế hoạch, sáng tạo
  THÙY ĐỈNH Đảm nhiệm chức năng liên quan đến vận động và một phần về khái niệm không gian
  THÙY THÁI DƯƠNG Lý giải ngôn ngữ, cảm nhận âm thanh, trí nhớ, cảm xúc
  THÙY CHẨM Cảm nhận thị giác, phân biệt thị giác


  B. Chúng ta cũng có thể xem đôi chút về dấu vân tay của mình
  Bước 1: Lấy mẫu và xác định từng nhóm vân tay
  Xem mình thuộc kiểu vân tay nào:
  S1.jpg
  Bước 2: Xác định trường phái của bản thân
  S2.jpg
  Bước 3: Khám phá tâm lý và tâm hồn của con dựa vào trường phái
  S3.jpg

  (nguồn hình ảnh: kenh14 . vn)
  Cùng chia sẻ câu chuyện của bạn nha!
  Mọi thắc mắc xin đăng tại topic này để cùng nhau thảo luận các bạn nhé!
  Thân ái!
   
  Last edited: 21 Tháng năm 2019
 2. que6789

  que6789 Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  321
  Điểm thành tích:
  76
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Dương Đình Nghệ

  cho mình hỏi vân tay là xem ngón nào vậy hình như là ngón cái à
   
  Đỗ Hằng thích bài này.
 3. NTD Admin

  NTD Admin Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  2,090
  Điểm thành tích:
  534
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hùng Sơn

  Chào bạn, theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì cái sinh trắc vân tay này chỉ mang tính chất VUI thôi. Năng lực của mỗi người phải là 1 quá trình chứ không đơn thuần chỉ là xem chỉ tay hay vân tay này đâu nhé!
   
  huychuongvangsinhhocquocteLink <3 thích bài này.
 4. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Bạn thử nghĩ xem VUI mà một lần sinh trắc mất tới 5-6 triệu. Hơn nữa, VUI mà có những cuốn sách hay về nó ra đời sao??? Mình đoán chắc bạn chưa đọc hết bài này hoặc kiến thức lớp 8 +9 chưa có, tìm hiểu thêm nha, bạn trích dẫn nguồn nào nói câu đó vậy???
   
  Last edited: 21 Tháng năm 2019
  Forgert Me Not thích bài này.
 5. dangtiendung1201

  dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên

  Bài viết:
  1,257
  Điểm thành tích:
  191
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

  Theo mình thì phương pháp này không có độ chuẩn xác tuyệt đối đâu. Việc bỏ ra 5-6 triệu cho một lần sinh trắc thì hơi phí đó.
   
 6. Am Mathematics

  Am Mathematics Học sinh tiêu biểu Thành viên

  Bài viết:
  5,442
  Điểm thành tích:
  646
  Nơi ở:
  Hà Nam
  Trường học/Cơ quan:
  trường thpt b bình lục

  Theo mình, nếu nó đc nghiên cứu đồ sộ như thế thì cx ko thể cho là nó hoàn toàn sai, nhưng cũng ko thể tin hoàn toàn vì con người có thể change mọi thứ mà. Mọi việc đều có thể xảy ra mà!:D
   
  Đỗ Hằng thích bài này.
 7. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Đương nhiên là không có gì chính xác tuyệt đối
  Đồng ý, người ta chỉ dùng cái này để phát hiện con họ thiên về mảng nào để phát triển thôi mà.

  Để mình sẽ tìm thêm một số nguồn tài liệu tin cậy để có tính thuyết phục hơn
   
 8. Link <3

  Link <3 Học sinh chăm học Thành viên

  Bài viết:
  645
  Điểm thành tích:
  91
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  AS1

  Bạn ơi lỡ như có người bị mất 1 đầu ngón tay r thì làm sao hở bạn
   
  Nguyễn Quế Sơn thích bài này.
 9. NTD Admin

  NTD Admin Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  2,090
  Điểm thành tích:
  534
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Hùng Sơn

  Theo mình anh @dangtiendung1201 nói đúng đấy , nếu mất 5-6 triệu vậy bạn tìm thông tin này lên để làm gì ? Phải chăng bạn đã bỏ số tiền đó ra , nếu bạn nói cái này có phí vậy hãy vào trang rationalwiki nhập từ khóa sinh trắc học ấy xem nó nói gì . Tớ dám cá đây chỉ là một bài trắc nghiệm VUI thôi , nếu nói nó đúng và có cơ sở thì chẳng lẽ các nhà khoa học nghiên cứu như chơi à .. :v @realjacker07 , @Vũ Linh Chii
   
  dangtiendung1201Trang Vũ 2k5 thích bài này.
 10. dangtiendung1201

  dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên

  Bài viết:
  1,257
  Điểm thành tích:
  191
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

  Không thể dùng cách này để làm như bạn nói được. Nó chẳng khác gì bói toán cả. Không thể đặt tương lai của cả 1 con người vào đấy được. Con cái nghiêng về thiên hướng nào thì cha mẹ hoặc tự bản thân mình phải tìm hiểu chứ. Cái sinh trắc này làm sao khẳng định được.
   
  NTD Admin thích bài này.
 11. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Nhưng những hình ảnh ấy chỉ là một phần nhỏ, mình có ghi là xem đôi chút chứ có phải đó là tất cả đâu. Bạn của mẹ mình làm ở trung tâm, nghe nói nhiều công đoạn lắm, người ta phải gửi mẫu vân tay cả ra nước ngoài để phân tích. Nói chung đây có cơ sở về khoa học. Làm ơn xem topic thông báo kết quả tuyển CTV box Sinh đi, không liên quan đến kiến thức ứng dụng Sinh học trong thực tế thì làm sao chị @Ng.Klinh lại gợi ý đăng những topic ấy

  Bạn làm ơn tìm hiểu trước khi nói nhé
   
  Last edited by a moderator: 22 Tháng năm 2019
 12. dangtiendung1201

  dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên

  Bài viết:
  1,257
  Điểm thành tích:
  191
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

  Mình biết và tìm hiểu về cái này lâu rồi và nhận ra là nó thiếu cơ sở khoa học. Thế bạn có biết những công đoạn của sinh trắc vân tay ko?
   
  Pineapple <3 thích bài này.
 13. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Mình có thể cho các bạn thấy SINH TRẮC VÂN TAY không phải là ĐÙA: @dangtiendung1201 , @NTD Admin (làm ơn đọc rõ bài viết này) (nguồn sinhtracdauvantay . vn)

  1. Sinh trắc vân tay không phải là bói toán
  sinh-tracd-hoc-dau-van-tay.png
  2. Mối liên hệ của vân tay và não bộ
  cong-nghe-sinh-trac-hoc-dau-van-tay-111.png
  3. Các bước sinh trắc đây nhé @dangtiendung1201
  Đây là các bước của công ty I-Talents cong-nghe-sinh-trac-hoc-dau-van-tay-quy-trinh.png
  Tương tự thì các trung tâm khác cũng vậy
  Sinh trắc vân tay còn được đưa lên VTV 9
   
  Last edited: 22 Tháng năm 2019
  dangtiendung1201 thích bài này.
 14. dangtiendung1201

  dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên

  Bài viết:
  1,257
  Điểm thành tích:
  191
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

  Mình đã hiểu. Bạn có thể làm rõ cho mình bước quan trọng nhất: Bước 2 được không? Chuyên gia phân tích những gì, dựa vào những gì mà đưa ra dự đoán?
   
  NTD Admin thích bài này.
 15. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Cái này phải thuộc kiến thức chuyên môn của người ta rồi, để mình tìm hiểu nếu được mình sẽ đăng
   
 16. jeanne yuki

  jeanne yuki Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  415
  Điểm thành tích:
  86
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  thcs quynh hong

  Mình đã sinh trắc vân tay với 4 ngón đại bằng còn lại là UL, với kết quả như vậy. Nó cho biết tính cách mình là dễ tự kiêu, nổi nóng và có khả năng lãnh đạo cao. Dường như gia đình mình ai cũng sinh trắc vân tay rồi ngoại trừ bố mình ra thì bố cho rằng đó là thứ nhảm nhí
   
  X - pro đẳng cấpĐỗ Hằng thích bài này.
 17. dangtiendung1201

  dangtiendung1201 Cựu Mod Toán Thành viên

  Bài viết:
  1,257
  Điểm thành tích:
  191
  Nơi ở:
  Thái Bình
  Trường học/Cơ quan:
  THCS Lương Thế VInh-Thành phố Thái Bình

  Bạn tự thấy cái kết quả đúng bao nhiêu phần trăm?
   
  jeanne yuki thích bài này.
 18. jeanne yuki

  jeanne yuki Banned Banned Thành viên

  Bài viết:
  415
  Điểm thành tích:
  86
  Nơi ở:
  Nghệ An
  Trường học/Cơ quan:
  thcs quynh hong

  Về tính cahs thì nó dường như rất giống với tính cách hiện tại nhưng về các thể loại mình chuyễn môn thì nó có chút chuyển biến. Trong đó có ghi là mình giỏi ngoại ngữ và logic tiếng anh thì mình trước kia học rất khá và cả toán nữa nhưng từ khi lên cấp hai nó thay đổi đi rất nhiều,môn toán mình cao nhất giờ đây nó lại là môn mình tự i nhất điểm không cao và cũng không có sự logic trong bài nên mình rất khó làm bài nhiều khi mình cũng có thắc mắc tại sao lại vây? Có phải nó chỉ là lừa đảo???
   
  X - pro đẳng cấp thích bài này.
 19. Đỗ Hằng

  Đỗ Hằng Mod Sinh học Cu li diễn đàn

  Bài viết:
  1,652
  Điểm thành tích:
  316
  Nơi ở:
  Thanh Hóa
  Trường học/Cơ quan:
  THPT Triệu Sơn 3

  Mọi thứ đều có thể thay đổi, cũng không có gì là tuyệt đối, nhưng có lẽ mình nghĩ là chưa đến lúc thôi
   
 20. Ng.Klinh

  Ng.Klinh Cựu Mod Sinh Thành viên TV BQT tích cực 2017

  Bài viết:
  1,509
  Điểm thành tích:
  509

  Chị cũng muốn được thử một lần món này :) Chi phí nó khá là đắt đỏ so với một gia đình thu nhập mức bình thường ở VN

  Về kết quả chính xác thì chị chỉ muốn nói là mọi thứ chỉ có tính tương đối. Nhưng đây là một kết quả khoa học như dẫn chứng ở trên thì nó có liên quan đến não bộ, được qui định bởi một số gen. Kết quả được khảo sát trên số đông dân số nên TƯƠNG ĐỐI CHÍNH XÁC

  Liên quan đến tay thì việc thuận tay trái, phải có liên quan đến khả năng thông mình (cụ thể nó liên quan đến hoạt động của hai bán cầu não), chữ viết xấu/đẹp liên quan đến hoạt động các vùng suy nghĩ, cảm xúc trong não. Bài test kết quả hình ảnh được đưa ra tại post đầu tiên đó chỉ là cơ bản khảo sát trên số đông

  Còn dịch vụ này thì chuyên sâu về lĩnh vực tin sinh học, nó sẽ nghiên cứu đến mấy cái gen của em. Mức độ gen đó trong hệ gen của em, và biểu hiện của nó. Biểu hiện gen còn rất nhiều yếu tố nhé (môi trường, các chất ức chế, tác động,...)

  Tiếp nữa là đã bao giờ em đọc những bài báo về người có hoạt động não kinh khủng đến nỗi bắn tia lửa sinh điện, hoặc những người có khả năng nhìn xuyên thấu. Chúng ta chỉ mới sử dụng được 10% não bộ. Sinh trắc học vân tay là một nghiên cứu mang tính đột phá trong nghiên cứu ở mức phân tử và ứng dụng. Vì vậy nên chỉ không đồng ý với quan điểm ''cho vui''
  @NTD Admin @dangtiendung1201

  Về chi phí thì công nhận mắc thật, nếu là một người phụ huynh thì chắc mình sẽ dành số tiền này cho con cái tham gia các trải nghiệm thực tế, tự phát triển bản thân và tìm hiểu mình thật sự cần gì thích gì. Mỗi chúng ta đều có quan điểm khác nhau :)
  Mục tiêu của khoa học là tìm ra bản chất và đóng góp cho cuộc sống. Lúc đấy khoa học mới thật sự có ý nghĩa

  @Dothihang1288dothihang Cảm ơn phần tìm hiểu của em, làm tốt lắm cô bé :)
   
  Shirayuki_Zen, Vũ Lan Anh, jeanne yuki2 others thích bài này.
Chú ý: Trả lời bài viết tuân thủ NỘI QUY. Xin cảm ơn!

Draft saved Draft deleted

CHIA SẺ TRANG NÀY

-->