mọi người làm ki dùm mình nha thank
T trangc1 26 Tháng mười 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm ki dùm mình nha thank
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người làm ki dùm mình nha thank
T tuonghuy333_2010 26 Tháng mười 2013 #2 Giải đáp [TEX] \\ \\ I^O=0,5 \\ \\ B: (I^B)^2+2I^B \times 0,5 = 0,24 \Rightarrow I^B=0,2 \Rightarrow I^A = 0,3 \\ \\ AB: 2I^AI^B=0,12=12%[/TEX] Chọn đáp án là C nhé ^_^
Giải đáp [TEX] \\ \\ I^O=0,5 \\ \\ B: (I^B)^2+2I^B \times 0,5 = 0,24 \Rightarrow I^B=0,2 \Rightarrow I^A = 0,3 \\ \\ AB: 2I^AI^B=0,12=12%[/TEX] Chọn đáp án là C nhé ^_^